Rượu vang Messapo Rosso Primitivo Salento IGP

Rượu vang Messapo Rosso Primitivo Salento IGP

GIÁ THAM KHẢO:

290.000

Mã sản phẩm :
HHHD-350-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Nằm trong bộ sưu tập vang đỏ của Agricola Pliniana, Rượu vang Messapo Rosso Primitivo Salento IGP được tạo nên bởi nho Primitivo – một trong những giống nho nổi tiếng và cổ điển nhất nước Ý với những gốc nho có tuổi đời trên 120 năm tuổi. Nó đã làm nên tên tuổi của rất nhiều dòng vang từ trung cấp đến thượng hạng nổi tiếng thế giới. Rượu hiện lên như là một tác phẩm nghệ thuật thuật nhằm tôn vinh sự cao quý và tài năng của con người.

Là một chai vang có xuất xứ từ Agricola Pliniana – Puglia – Ý, được làm từ giống nho Primitivo hảo hạng và sở hữu nồng độ cồn 14%, Messapo khiến bất cứ ai cũng sẽ thán phục khi trải nghiệm.

 Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Messapo Rosso Primitivo Salento IGP

Giới thiệu rượu vang Messapo Rosso Primitivo Salento IGP

Rượu được tạo nên trong nhà rượu Pliniana trứ danh của nước Ý.  Đây là hãng rượu lâu đời với những phương thức sản xuất rượu chủ yếu tập trung vào chất lượng sản phẩm. Rượu vang của hãng luôn có sự khác biệt trong chất lượng, nó có thể làm cho những khách hàng khó tính nhất cũng phải thán phục và đón nhận một cách nồng nhiệt.

Có thể thấy Messapo Rosso có cấu trúc cổ kính và vững chắc nhưng lại thể hiện được sự hiện đại và tinh tế, làm cho nó trở thành một tác phẩm cổ điển nhưng trường tồn và không có thời gian. Thưởng thức dòng vang này, bạn  sẽ thấy rõ lượng cồn và độ cay của rượu, mang phong cách đặc trưng từ tính cách của nho Primitivo.

Đặc điểm rượu vang Messapo Rosso Primitivo Salento IGP

Với thành phần làm rượu là 100% nho Primitivo hảo hạng. Rượu vang Ý Messapo thể hiện xuất sắc với màu ruby đỏ đậm sang trọng, mãnh liệt và mang đậm hương vị của hoa quả chín mọng, nồng nàn và thơm ngon.

Vang có các hương vị hòa quyện tuyệt vời và rất cân bằng, hương thơm hài hòa giúp vang mang lại cảm nhận tinh tế của trái cây, cùng với đó hậu vị mà Messapo Rosso Primitivo Salento IGP để lại cũng khá tốt và lâu dài. Vẻ đẹp đặc trưng ấy đã giúp vang làm nên sự mới mẻ.

Rượu được trưởng thành trong bể thép truyền thống. Cùng những cảm nhận cơ bản khác, vang mang lại những cảm nhận cực kỳ giá trị. Chúng để lại một độ cồn cao ở mức 14%, đủ để tạo nên một chuyến phiêu lưu đáng nhớ trong vòm họng.

Thưởng thức rượu vang Messapo Rosso Primitivo Salento IGP

Nhờ hương vị linh hoạt và tính cách sống động của mình mà Messapo Rosso thường được phục vụ trong nhiều bữa ăn, bữa tiệc khác nhau. Nhưng có lẽ chúng thể hiện được sự thơm ngon nhất của mình khi được kết hợp cùng với các món thịt đỏ nướng tuyệt hảo. Cùng với đó nhiệt độ 16 -18 độ C được xem là lý tưởng nhất để có sự trải nghiệm tinh hoa trong từng ngụm vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658