Bia Lon Leffe Vàng 6,6 Độ – NHập Khẩu Bỉ

Bia Lon Leffe Vàng 6,6 Độ – NHập Khẩu Bỉ

GIÁ THAM KHẢO:

760.000

Mã sản phẩm :
MMKB-24h

Xuất xứ:

Bỉ

Hãng sản xuất:

Leffe

Nồng độ:

6.6 %

Dung tích:

750 ML

Tags:

Bia Lon Leffe Vàng 6,6 Độ là dòng bia được yêu chuộng tại rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Bia tự hào là đồ uống khai vị, mang đến những bữa ăn ngon, những tiếng cười thoải mái sau những giờ làm việc stress, căng thẳng. Bia có xuất xứ tại Bỉ, được sản xuất chủ yếu bằng lúa mạch, mạch nha cùng một số nguyên nhiên liệu khác. Bia có nồng độ cồn ở mức 6,6 %.thùng 24 lon, giá nguyên thùng 760.000

Bia Lon Leffe Vàng

Giới thiệu về Bia Lon Leffe Vàng 6,6 Độ

Bia là sản phẩm của các thày tu tại Bỉ, là nguồn gốc tạo ra thu nhập và công ăn việc làm cho các thày tu vì thế các sản phẩm mà họ tạo ra luôn có chất lượng và giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng toàn thế giới.

Sau nhiều năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam bia đã chiếm được cảm tình của những khách hàng chuộng bia ngoại, có được một vị thế vô cùng quan trọng tại thị trường đồ uống ở Việt Nam. Nếu thật sự quý vị chưa một lần được thưởng thức loại bia thượng hạng thơm ngon đến giọt cuối cùng này thì quả là một sự đáng tiếc đối với bạn.

Đặc điểm của Bia Lon Leffe Vàng 6,6 Độ

Bia Lon Leffe vàng có màu vàng hổ phách sang trọng, quyến rũ; lớp bọt bia màu trắng phủ khắp miệng ly khi quý vị rót bia càng làm tăng thêm độ tươi ngon của loại bia này. Loại bia này có nồng độ cồn là 6,6 % được đóng trong lon inox màu vàng, theo các chuyên gia đánh giá thì đây là một mức nồng độ cồn vừa phải không quá cao mà cũng không quá thấp phù hợp với mọi khách hàng dù bạn là người sành bia hay là người mới biết thưởng thức.

Bia được coi là đứa con tinh thần của các thày tu vì thế những lon bia được họ tạo ra mang đậm phong cách của bia Bỉ, nguyên liệu chủ yếu để sản xuất ra bia bao gồm lúa mỳ, mạch nha, đường, nước tinh khiết; khi thưởng thức chúng ta còn thấy thoang thoảng mùi thơm của hoa hồng với vị đắng và vị ngọt đan xen nhau đọng lại nơi vòm họng khi quý vị thưởng thức bia.

Quy trình sản xuất Bia Lon Leffe Vàng 6,6 Độ

Cũng giống như các loại bia hảo hạng khác của Bỉ, loại bia này phải trải qua một quá trình sản xuất vô cùng khắt khe. Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn rất kỹ càng, sau đó đem đi rửa sạch và cho vào hệ thống nghiền nát. Tiếp theo nguồn nguyên liệu này sẽ được ủ và lên men với thời gian từ 5 – 6 tuần, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa trước khi đem đi đóng chai, dán nhãn và tiêu thụ ngoài thị trường.

Thưởng thức Bia Lon Leffe Vàng 6,6 Độ

Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày hè oi bức, nhiệt độ trên 40 độ C, trong lúc quý vị đang bị cơn khát hành hạ, nếu quý vị được uống cạn một ly bia lon Leffe vàng sẽ thấy đã khát, một cảm giác sảng khoái lan tỏa khắp cơ thể, xua tan đi cái nắng như thiêu như đốt của mùa hè. Bia sẽ giúp kích thích tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa; kích thích ăn ngon miệng.

Bia thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế bạn cần ướp rượu vào xô đá trước một vài giờ sau đó mới thưởng thức mới thấy hết được vị ngon của bia.

Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức bia là từ 10 – 12 độ C. Salad, xúc xích, pho mát, hoa quả tươi chính là những món ăn mà quý vị có thể ăn kèm khi thưởng thức bia. Do thiết kế sang trọng, lịch sự, đẹp mắt vì vậy bia rất thích hợp để sử dụng làm quà tặng nhân dịp sinh nhật, lễ tết.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658