486.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Cantine De Falco
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Negroamaro
Khi vị giác của bạn đã đạt đến một cảnh giới khá cao thì những chai rượu truyền thống và những chai bia quen thuộc sẽ không đánh thức được xúc cảm trong bạn. Hãy sở hữu ngay chai Rượu Vang Cantine De Falco Negroamaro của đất nước Ý để trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất mà vang mang lại.
► Xuất sứ: Ý
► Vùng làm vang: Puglia
► Nhà sản xuất: Cantine De Falco
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Negroamaro
► Nồng độ: 13 %
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C
► Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt nướng, phô mai mềm, pho mát
► Quy cách: 6 chai/thùng
Rượu xuất hiện trước khách hàng với màu đỏ đậm hấp dẫn, sang trọng; hương vị của vang được tạo nên bởi giống nho nổi tiếng là Negroamaro; bên cạnh đó nhà sản xuất còn khéo léo chọn lựa một số loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, quả lý gai, dâu đen làm nguyên liệu bổ sung để tăng thêm sự hấp dẫn cho vang.
18 tháng được ủ và lên men chính là thời gian để chai vang trưởng thành, một vài tháng ổn định trong chai nữa cho thấy vang thật sự là một loại đồ uống có chất lượng tuyệt vời với một quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Đặc biệt vang sở hữu mức nồng độ cồn không quá cao là 13 %; cấu trúc vang ổn định, nhẹ nhàng, cân bằng; bổ sung thêm một chút axit nhẹ vì thế vang trở thành đồ uống phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.
Khi quý vị thưởng thức xong vang sẽ mang lại nhiều cảm nhận khác nhau và đọng lại một hậu vị thật lâu bền nơi vòm họng. Vang sẽ ngon hơn nếu quý vị uống lạnh vì thế chúng ta nên ướp chai vang trong xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức sẽ thấy hết được vị ngon của vang. Bảo quản vang tại nơi có nhiệt độ vừa phải, tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.