335.700₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Grenache
Không chỉ có màu sắc thuần khiết, tinh tế khá lôi cuốn mà chai Rượu Vang Les Domaines Barsalou Grenache Blanc còn thực sự nổi bật với hương vị nồng đượm, đầy hấp dẫn các thực khách khi được thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng.
► Xuất sứ: Pháp
► Vùng Làm Vang: Languedoc
► Loại vang: Rượu Vang Trắng
► Giống nho: Grenache Blanc
► Nồng độ: 13,5%
► Dung Tích: 750 ML
► Món ăn kết hợp: một số món ăn khai vị, các món chế biến từ thịt trắng, hải sản tươi sống…
► Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C
► Quy cách: 6 chai/thùng
Nhà sản xuất Barsalou – một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất rượu vang của nước Pháp đã sử dụng 100% giống nho Grenache Blanc để làm ra loại rượu vang trắng này. Do đó mà rượu vừa sở hữu được màu trắng thanh lịch, thuần khiết lại vừa có được hương vị độc đáo, mang đặc trưng riêng của sản phẩm.
Với nồng độ cồn chỉ có 13,5% cùng lượng tannin cân bằng và chất vang sánh mịn, loại rượu này có thể phù hợp được khẩu vị của rất nhiều đối tượng thực khách khác nhau, ở những độ tuổi khác nhau dù là nam hay nữ. Vì thế mà rượu rất thích hợp để chọn làm đồ uống chính trong các bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, hội nghị hay họp mặt gia đình…
Khi nhấp ngụm rượu vang đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được ngay hương vị hoa quả tròn đầy, ngọt ngào lan tỏa mạnh mẽ ở trong khoang miệng, khiến cho toàn bộ giác quan của bạn đều được thức tỉnh một cách sống động nhất. Sự hòa lẫn giữa vị hoa quả nhiệt đới và vị nho tinh tế, quyến luyến không ngừng nơi khoang miệng một thời gian trước khi dần trôi xuống cổ họng.
Đến khi xuống cổ họng thì sẽ là một bản tình ca thật sâu lắng của hương vị với sự kết hợp hoàn hảo của trái cây cùng chút hương thoang thoảng của gỗ sồi Pháp trong quá trình ngâm ủ theo phương thức sản xuất truyền thống, làm cho vị giác của bạn trở nên thấm đượm và lưu lại mùi hương khó quên.
Hương vị của loại rượu vang trắng này sẽ càng tuyệt vời hơn khi được kết hợp với những món ăn kèm phù hợp và được bảo quản ở nhiệt độ sử dụng thích hợp. Bạn nên chú ý để vang thở (decanted) từ 15 – 20 phút trước khi thưởng thức.