110.000₫
Xuất xứ:
Đà Lạt
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Sở hữu màu rượu đỏ ruby đậm đà, sang trọng cùng hương thơm mạnh mẽ, đầy lôi cuốn Vang Đà Lạt Superior Red Wine hiện đang là món đồ uống chính thức trong nhiều bữa tiệc của người Việt. Rượu được làm từ giống nho cơ bản là Shiraz và Cardinal với nồng độ 12%.
Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (Ladofoods) là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất rượu vang ở nước ta. Từ khi ra đời cho đến nay, thương hiệu Ladofoods đã không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra những chai rượu vang được đánh giá với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp mà lại có mức giá thành cực kỳ phải chăng.
Loại rượu vang trên là một trong số những sản phẩm được Ladofoods sản xuất và hiện nay đang được phân phối ở nhiều vùng miền trên khắp cả nước, nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng.
Với nồng độ chỉ có 12% cùng lượng tannin mịn màng và một cấu trúc hài hòa, loại rượu này hiện đang được xem là món đồ uống chính thức không thể thiếu được trong những bữa tiệc họp mặt, liên hoan, sinh nhật…của người Việt vào những ngày cuối tuần hoặc ở những dịp lễ tết.
Nguyên liệu chính được dùng để làm nên loại rượu vang này là hai giống nho Shiraz và Cardinal nên rượu có được màu sắc đỏ ruby đậm đà, đầy sang trọng và cuốn hút, nhất là khi rượu được rót ra ly và đưa về phía ánh sáng.
Hương vị ngọt ngào, dịu nhẹ tự nhiên của những trái nho chín hòa quyện với mùi hương mạnh mẽ của các loại trái cây chín đỏ và mứt đỏ sẽ lan tỏa khắp khoang miệng của bạn ngay khi bạn uống thử ngụm rượu vang đầu tiên.
Ngay sau đó hương vị tuyệt vời này sẽ trôi xuống cổ họng và tạo nên một kết thúc hoàn hảo với dư vị ngọt ngào của quả đỏ, thoảng chút hương hoa violet xen lẫn một chút chát nhẹ đặc trưng của vang Đà Lạt làm cho thực khách phải tấm tắc khen ngợi.
Đến thời điểm thu hoạch những trái nho chín mọng sẽ được hái hoàn toàn bằng tay vào thời điểm sáng sớm để lưu giữ được độ tươi ngon nhất rồi được đưa lên xe và chuyển về nhà máy.
Sau khi được chọn lọc cẩn thận thêm lần nữa thì nho sẽ được đưa vào hệ thống để rửa sạch và thực hiện việc tước cuống, vắt nước nho. Nước nho ép sẽ trải qua một quy trình lên men theo đúng kiểu truyền thống mà không có nhiều sự can thiệp từ bên ngoài nhằm giữ được hương vị thơm ngon nhất.
Nước nho trong quá trình lên men luôn được chú ý để đảm bảo được điều kiện nhiệt độ và thời gian thích hợp. Đồng thời phương pháp lọc, làm mịn rượu cũng được thực hiện nhiều lần trong suốt quá trình làm rượu nhằm giúp cho rượu có được màu sắc đẹp nhất.
Khi rượu thực sự đủ trưởng thành mới được thực hiện việc chắt lọc, đóng chai, dán nhãn mác lên chai rượu rồi xuất kho đưa ra thị trường tiêu thụ.
Bạn nên bảo quản rượu ở nhiệt độ từ 12 – 16 độ C trước khi thưởng thức để rượu có hương vị ngon nhất. Bên cạnh đó bạn nên chọn những món ăn chế biến từ thịt đỏ với gia vị đậm đà để thưởng thức cùng với rượu nhằm làm tăng thêm độ hấp dẫn.