Rượu Champagne Louis Roederer Brut Rosé

Rượu Champagne Louis Roederer Brut Rosé

GIÁ THAM KHẢO: 

3.250.000

Mã sản phẩm :
WH-3.500

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Noir


Vang Hồng Pháp mang những phong cách hết sức mới mẻ không giống nho những chai vang đỏ hay vang trắng…Rượu Champagne Louis Roederer Brut Rosé là chai vang hồng điển hình của nhà sản xuất Louis Roederer nước Pháp. Rượu mang đến cho người thưởng thức một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt.

Rượu Champagne Louis Roederer Brut Rosé

Thông Tin Về Rượu Champagne Louis Roederer Brut Rosé

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Louis Roederer

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: ChardonnayPinot Noir

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Louis Roederer Brut Rosé

Louis Roederer là thương hiệu rượu vang khá nổi tiếng của khu vực nước Pháp nói chung. Sự ra đời của nhà sản xuất có đóng góp không nhỏ cho lịch sử phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này. Bởi tất cả những chai vang được ra đời từ đây rất đặc sắc và đa dạng làm nên sự đặc biệt trong vang Pháp không hề giống như bất kể chai vang nào khác.

Chai vang này là điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất. Được trưởng thành tự sự kết hợp hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định từ những giống nho Chardonnay – Pinot Noir, vang chứa đựng hương thơm đậm đà và tròn trịa từ hai giống nho này. Thêm vào đó vang còn là sự ghi chú từ hương thơm nhiều trái cây chín khác như quả mọng đỏ, mùi hương từ khói và một chút hương từ hoa hồng.

Một cấu trúc vang khá phức tạp được nằm gọn trong một chai thủy tinh với sắc màu hồng phấn đã tạo nên một vẻ đẹp hình thức bên ngoài vô cùng mượt mà đằm thắm và bắt mắt. Hơn thế nữa với nồng độ nhẹ nhàng 12.5% đảm bảo mang đến cho vang một lượng tanin mịn màng và êm ái. Trong những bữa tiệc quan trọng như tiếp đãi đối tác hay trong những giỏ quà biếu sang trọng thì sự có mặt của chai rượu vang đảm bảo mang đến giá trị tinh thần tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658