Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Bianco

Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Bianco

GIÁ THAM KHẢO:

645.000

Mã sản phẩm :
WH2-645

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

3000 ML

Tags:

Vang Bịch Ý khá hấp dẫn đối với người tiêu dùng bởi sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang cũng như hình thức bên ngoài độc đáo và mới lạ. Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Bianco là dòng vang bịch được nhiều người yêu thích và lựa chọn trên thị trường hiện nay. Hãy thưởng thức để bạn cảm nhận được sự đặc biệt có trong dòng vang này các bạn nhé.

Thông Tin Về Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Bianco

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Gruppo Cevico Soc

Vùng Làm Vang: Sicily

► Loại Vang: Rượu Vang Bịch

► Màu Sắc:   Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Catarratto – Grecanico

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 3000 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Bịch Ronco Sicilia Bianco

Gruppo Cevico Soc là thương hiệu rượu vang Ý chuyên cung cấp những dòng vang bịch chất lượng có giá trị được nhiều người biết đến yêu thích và lựa chọn. Rượu vang bịch này cũng vậy chúng là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất Gruppo Cevico Soc. Trong tâm trí của những người đã từng dùng rượu thì đây là dòng vang có hương vị tươi vui đậm đà.

Nhờ vào nguyên liệu cơ bản đó chính là giống nho Catarratto – Grecanico, khi thưởng thức bạn cảm nhận được một cách rõ nét hương thơm từ hai giống nho này. Hơn thế nữa khi dùng vang bạn còn nhận thấy hương thơm của nhiều trái cây khác nữa như táo, lê hay cam và quýt.

Với đặc điểm là có sủi bọt khi rót ra chai. Điều đó khiến cho không khí của những bữa tiệc nếu có sự góp mặt của chai vang này trở nên tươi vui náo nhiệt.

Một số món ăn như cá hồi sốt, tôm hùm hấp và các món hải sản khác sẽ rất thích hợp để bạn thưởng thức kèm cùng với rượu. Đặc biệt vang sẽ trở nên đậm đà tươi mới hơn nếu bạn dùng chúng trong điều kiện nhiệt độ từ 8-12 độ. Hãy tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ chai vang này các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658