250.000₫
Xuất xứ:
Đà Lạt
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Rượu vang Chateau Dalat Special Sauvignon Blanc là chai vang bình dân được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc có tính chất trang trọng. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường rượu đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các thực khách yêu vàng trên toàn thế giới. Rượu có xuất xứ tại Đà Lạt – Việt Nam, được làm từ giống nho cơ bản là Sauvignon Blanc, 12,5 % chính là mức nồng độ cồn mà rượu sở hữu.
Mặc dù là sản phẩm của một đất nước không có nền công nghiệp phát triển tuy nhiên loại rượu vang này cũng không hề kém cạnh so với những dòng vang của các quốc gia khác. Rượu cũng chiếm trọn trái tim, làm tâm hồn của nhiều khách hàng xao động, tạo ấn tượng khó phai với những ai có cơ hội lần đầu tiên thưởng thức rượu.
Rượu có xuất xứ tại Lâm Đồng, Đà Lạt, Việt Nam ; sử dụng công nghệ và phương pháp sản xuất của Pháp. Đây là dòng rượu vang được ví như là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Ladofoods một công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng. Nhà sản xuất này đã gặt hái được nhiều thành công và giành nhiều giải thưởng tại các cuộc thi rượu vang quốc tế.
Rượu có nồng độ cồn ở mức vừa phải khoảng 12,5 % ; được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml cho thấy một cấu trúc ổn định, cân bằng, dịu nhẹ. Khi quý vị thưởng thức hương vị nhẹ nhàng của rượu sẽ lan tỏa khắp nơi vòm miệng và đánh thức vị giác của mỗi người khiến chúng ta vô cùng thích thú và sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.
Rượu mang trong mình một hương vị vô cùng thú vị ngoài những nguyên liệu chính rượu còn có sự kết hợp của nhiều loại trái cây như quả chanh dây, quả lê tạo nên độ sánh mịn thơm ngon cho loại vang có màu vàng ánh xanh này.
Việc lựa chọn nguyên liệu chủ đạo đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của một chai rượu vang. Chai rượu vang này được nhà sản xuất lựa chọn giống nho vô cùng nổi tiếng trên thế giới là Sauvignon Blanc làm nguyên liệu sản xuất. Những gốc nho nhiều năm tuổi xanh mướt, cho trái căng mọng, nhiều đường sẽ cung cấp một nguồn nguyên liệu dồi dào cho việc sản xuất loại rượu vang này.
Để xuất hiện và đến được với tay người tiêu dùng chai vang này đã phải trải qua nhiều thử thách và những công đoạn vô cùng nghiêm ngặt. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được vận chuyển về nhà máy. Tại đây những trái nho đạt tiêu chuẩn sẽ được tách bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy nước. Phần nước nho này sẽ được đem đi ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp một thời gian dài. Sau khi đã đạt yêu cầu rượu được nhà sản xuất nếm nếu chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng và màu sắc sẽ tiếp tục được ủ tại chai sau đó mới đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Khi thưởng thức loại vang này quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản như nghêu, ngao, sò, cua, mực, tôm biển và thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ từ 12 – 16 độ C.
Bảo quản rượu nơi có nhiệt độ không quá cao và cũng không quá thấp. Khi sử dụng rượu cần ướp vào xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức sẽ thấy hết được vị ngon của rượu.