Rượu Vang Decoy Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Decoy Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

1.174.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1174

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Không riêng gì vang Pháp, Đức hay Italia, rượu vang Mỹ từng làm mưa làm gió trên thị trường với rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá của họ. Chai Rượu Vang Decoy Cabernet Sauvignon là một trong số những chai vang như vậy, chúng để lại kết thúc lâu dài sâu sắc trong tâm trí của những ai đã từng có cơ hội thưởng thức rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Decoy Cabernet Sauvignon

 Xuất Xứ: Mỹ

 Thương Hiệu: Decoy

Vùng Làm Vang: California

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Decoy Cabernet Sauvignon

Trưởng thành từ vùng đất  California của Mỹ, chai rượu vang này không ngừng toả sáng trên thị trường, phải chăng rượu có được những cá tính rất riêng, không hề giống với bất cứ một sản phẩm rượu vang nào khác.

Được trưởng thành từ vị nho vua Cabernet Sauvigon, vì thế hương vị của rượu vang sẽ là một sự phức hợp hương thơm phong phú đến từ những trái nho chín đỏ. Ngoài ra rượu còn là sự phảng phất hương vị như dâu tây, việt quất hay anh đào. Kết hợp đan xen với chúng còn là hương vị của socola, gỗ sồi hay thảo mộc..

Điều gì làm nên ấn tượng của chai rượu vang, chắc có lẽ ngoài hương vị của rượi thì nồng độ cồn bên trong chúng cũng rất ảnh hưởng. Sở hữu một nồng độ hết sức nhẹ nhàng 14.5%, vang chắc chắn lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu bởi sự hoàn hảo đẳng cấp bên trong chai rượu vang. Một cấu trúc cân bằng, một lượng tanin phong phú không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về rượu.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính màu đỏ ruby tươi tắn của rượu cũng đủ để khiến cho những con tim đều trở nên nhộn nhịp đầy lưu luyến. Những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang khó có thể rời xa chúng được.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658