345.600₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Lindeman’s
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Syrah
Rượu vang Lindeman’s Premier Selection Shiraz Cabernet được cho là một ý tưởng khá độc đáo với những buổi tiệc nhẹ nhàng. Chúng được kết hợp từ 2 giống nho nổi tiếng là Shiraz – Cabernet nên tạo ra được vị rượu sôi nổi, trẻ trung và không kém phần mượt mà. Đây là một sản phẩm của hãng Lindeman’s nước Australia và mang nồng độ 13.5% hứa hẹn sẽ làm nên điểm nhấn đầy ấn tượng khi thưởng thức.
Sự góp mặt của những chai rượu vang Úc không chỉ mang lại niềm tự hào cho chính đất nước của họ mà còn trở thành điểm tiêu biểu trong ngành sản xuất rượu vang thế giới. Trong danh sách những cái tên đó không thể thiếu đi rượu vang này, sản phẩm đang được tiêu thụ rất lớn ở thị trường Việt Nam và có mức giá khá ưu đãi là 333.000đ.
Chai rượu vang này được hình thành từ những trái nho Shiraz – Cabernet Sauvignon thơm ngon hảo hạng ở vùng Đông Nam nước Úc. Nơi đây đón nhận khí hậu ôn hòa, mát mẻ cùng những tia nắng mặt trời giàu dinh dưỡng để làm nên giá trị cho chai vang. Tuy thế những nhà rượu Lindeman’s vẫn ưu ái dành cho chúng một thiết kế sang trọng và hiện đại phía bên ngoài để mỗi người dùng khi chạm mắt đều bị cuốn hút và mong muốn được khám phá chất liệu bên trong của chúng.
Rượu chứa trong mình một làn rượu màu mận hồng ngọc với các cạnh màu đỏ thẫm. Hương vị của chúng khá phức tạp với điểm mở đầu là blackberry và bramble trái cây, sau đó là các ghi chú của gia vị và tuyết tùng cùng sự hiển thị của hạt tiêu và cam thảo.
Trên vòm miệng, vang cho một trải nghiệm đầy mặn mà cùng chất rượu tao nhã, với tannin mềm, độ axit chua kết hợp với sự ngọt ngào của trải cây, tạo nên điểm kết thúc đầy ấn tượng.
Việc sở hữu nồng độ 13.5% cùng sự ấn tượng được biểu lộ, chai vang này hứa hẹn sẽ mở đường cho sự ấn tượng không kém cạnh về hương vị, tạo nên sự sảng khoái và lưu luyến ngập tràn khoang miệng.
Rượu được sản xuất từ nguyên liệu chính là 2 giống nho Shiraz – Cabernet của vùng nho nổi tiếng nước Úc. Vụ thu hoạch diễn ra vào tháng 9 và sau khi trải qua nhiều công đoạn sơ chế, nho được ngâm với nhiệt độ kiểm soát trong thời gian 10 ngày và tiếp tục lên men tự nhiên, sau đó rượu được ủ từ 6 – 8 tháng trong thùng gỗ sồi.
Tất cả những hương vị đặc biệt được tìm thấy trong chai vang này giúp chúng đem lại cảm giác đầy sảng khoái cho người thưởng thức. Dòng rượu này có một sự kết hợp đầy ăn ý với các loại thịt nướng, thịt bò, pho mát, salami, khoai tây chiên. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức là khoảng từ 16-18 độ C.