175.000₫
Xuất xứ:
Đà Lạt
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Sở hữu được màu vàng rơm sáng trong, dịu nhẹ đầy thuần khiết cùng hương vị tươi ngon đậm đà của các loại trái cây nhiệt đới, Vang Đà Lạt Excellence Chardonnay chắc chắn sẽ khiến cho người thưởng thức có được sự trải nghiệm về hương vị đầy mới lạ. Rượu được làm từ giống nho cơ bản là Chardonnay với nồng độ 12%.
Thương hiệu sản xuất rượu vang Ladofoods tự hào là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực làm rượu vang ở nước ta với rất nhiều những loại rượu vang được đưa ra thị trường tiêu thụ hàng năm. Và loại rượu vang trắng trên là một sản phẩm được làm ra bởi thương hiệu danh tiếng này.
So với những loại rượu vang trắng nhập ngoại hay kể cả được sản xuất ở nội địa bởi những thương hiệu khác thì mức giá thành của loại rượu vang này hiện đang dao động trong khoảng hơn 150.000đ, được đánh giá là cực kỳ hợp lý và hoàn toàn có thể thỏa mãn được điều kiện về kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng.
Với nồng độ dịu nhẹ chỉ ở mức 12% cùng lượng tannin mềm mại và một cấu trúc khá cân bằng, loại rượu này không chỉ phù hợp với khẩu vị của những quý ông sành rượu vang mà còn đáp ứng được khẩu vị của những quý bà ở nhiều độ tuổi khác nhau.
Nguyên liệu chính được dùng để làm nên loại rượu vang trắng này là giống nho Chardonnay – một giống nho có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu và đã được thương hiệu Ladofoods đưa về Việt Nam trồng ở vùng nho Ladora Winery Vineyard. Hiện tại giống nho này đã được trồng thành công tại Việt Nam và hàng năm cho sản lượng khá lớn, đủ cung cấp cho nhà máy sản xuất rượu vang.
Chính bởi dùng giống nho Chardonnay mà loại rượu này có được màu vàng rơm sáng trong đầy thuần khiết và dịu nhẹ. Hương thơm mạnh mẽ phức hợp của các loại trái cây nhiệt đới tươi ngon và lan tỏa trong khoang miệng của bạn một cách sống động ngay khi bạn uống thử ngụm rượu đầu tiên.
Hậu vị kéo dài của mùi cam, chanh kết hợp với vị chua mượt mà, đặc trưng của dòng vang trắng sẽ lưu luyến bên trong cổ họng của bạn một cách đầy lắng đọng và ấn tượng.
Vào thời điểm thu hoạch những trái nho Chardonnay có độ chín mọng tươi ngon nhất sẽ được thu hái hoàn toàn bằng tay và đựng trong giỏ đưa lên xe vận chuyển về nhà máy.
Sau đó nho sẽ trải qua việc tuyển chọn một lần nữa bởi những công nhân làm rượu vang lành nghề rồi mới được đem đi tước cuống, tách vỏ, nghiền ép thành nước.
Nước nho được ủ lên men trong điều kiện nhiệt độ, thời gian thích hợp trong các thùng bằng bể thép lớn trước khi được chuyển sang ủ tiếp trong thùng bằng gỗ sồi. Khi đủ độ trưởng thành rượu mới được đem ra để chắt lọc và đóng chai.
Hương vị thơm ngon, đậm đà của loại vang này sẽ càng được tôn thêm khi bạn bảo quản ở nhiệt độ thưởng thức là từ 16 – 18 độ C và ăn kèm với các món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống, các món salad hoặc một số món khai vị…