175.000₫
Xuất xứ:
Đà Lạt
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Tuy mới chỉ xuất hiện trên thị trường nước ta từ năm 2008 nhưng Vang Đà Lạt Excellence Cabernet – Mertot đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi hương vị ngon hảo hạng của rượu. Rượu được làm từ hai giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon và Mertot với nồng độ 12%.
Đà Lạt không chỉ là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta mà còn là nơi sản xuất ra những chai rượu vang ngon nổi tiếng. Những chai rượu vang này vừa có mẫu mã đẹp, thiết kế sang trọng lại vừa có hương vị thơm ngon và mức giá thành cực kỳ phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình nên đang được chọn làm quà tặng biếu trong những dịp lễ, tết và sự kiện quan trọng.
Loại rượu vang trên hiện đang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm lựa chọn trong số các loại vang Đà Lạt đang có mặt trên thị trường hiện nay. Mức giá thành của loại rượu này chỉ dao động trong khoảng hơn 150.000đ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng kinh tế.
Đặc biệt, loại rượu này được sản xuất bởi thương hiệu Ladofoods của Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng – một trong những nhà làm rượu vang chuyên nghiệp và nổi tiếng của nước ta nên các khách hàng thực sự yên tâm về chất lượng của mỗi chai rượu được bán ra trên thị trường.
Do được làm ra từ hai giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon và Merlot nên rượu sở hữu được màu tím đỏ sậm vô cùng đẹp mắt và ngay khi rượu được rót ra ly đã thu hút ánh nhìn của mọi thực khách.
Khi nhấp thử ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được mùi hương thơm phức hợp của các loại trái cây đã được sấy khô hòa quyện với mùi thơm của chocolate và một chút gia vị từ từ lan tỏa ở bên trong vòm miệng.
Với nồng độ nhẹ nhàng chỉ có 12% cùng lượng tannin mượt mà nên rượu khi trôi xuống cổ họng sẽ tạo nên được một hậu vị kéo dài đầy đậm đà và lắng đọng, khiến cho người thưởng thức khó mà quên được.
Khi nho đến độ chín thì những công nhân làm rượu vang lâu năm sẽ thực hiện việc nếm quả nho và dựa trên màu sắc của nho để quyết định thời điểm thu hoạch. Những trái nho chín tươi ngon nhất sẽ được hái thủ công bằng tay và đưa về nhà máy.
Sau khi được tuyển chọn cẩn thận thêm lần nữa nho sẽ được thực hiện việc tước cuống và vắt nước ra khỏi vỏ. Bước tiếp theo nho được ủ lên men bằng phương pháp truyền thống trong điều kiện thời gian nhất định.
Cho đến khi rượu đủ độ trưởng thành thì bắt đầu được chắt lọc để thực hiện quy trình đóng vào chai một cách tỉ mỉ, cẩn thận để tránh sự oxy hóa.
Nhiệt độ sử dụng của loại rượu này thường từ 18 – 20 độ C và rượu rất phù hợp để ăn kèm với các món ăn chế biến từ thịt đỏ với gia vị đậm đà được chế biến theo cả kiểu Âu lẫn Á trong những bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, hội nghị…