Bộ Lọc Sản Phẩm

Tag: Barbera

Barbera là một giống nho đỏ phổ biến tại Ý, và nó được trồng rộng rãi ở nhiều khu vực nông nghiệp của nước này, chẳng hạn như Piedmont (Piemonte), Lombardy, và Emilia-Romagna. Nho Barbera có kích thước vừa, thường nhỏ hơn so với một số giống nho khác. Chúng thường có hình tròn hoặc hình bầu dục.

 

Màu sắc: Nho Barbera cho ra rượu vang đỏ với màu sắc tương đối nhạt so với nhiều giống nho khác, thường có màu đỏ ruby hoặc tím đậm.

Hương thơm: Barbera thường có hương thơm của trái cây đỏ như quả anh đào và mâm xôi, cùng với các ghi chú hương thảo và gia vị.

Cấu trúc tannin: Rượu vang Barbera thường có tannin tương đối mềm mịn, làm cho chúng thích hợp để thưởng thức ngay sau khi lựa chọn, mặc dù có thể lão hóa được trong chai.

Sản xuất đa dạng: Barbera được sử dụng để sản xuất nhiều loại rượu vang khác nhau, từ rượu vang hàng ngày và dễ uống đến các phiên bản cao cấp và lão hóa.

Vùng trồng: Barbera thường trồng rộng rãi ở các vùng sản xuất rượu nổi tiếng như Barbera d’Asti và Barbera d’Alba ở Piedmont.

Rượu vang từ nho Barbera thường rất phổ biến vì tính thanh mát và dễ uống của chúng. Chúng có thể được kết hợp với nhiều loại thực phẩm.