Rượu Vang Dorian

Rượu Vang Dorian

GIÁ THAM KHẢO:

550.000

Mã sản phẩm :
24HVH1-590

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Barbera

Pinot Noir


Với mỗi một khách hàng thưởng thức rượu vang họ luôn cảm thấy rất tâm đắc về rượu vang nước Ý. Một trong số những chai rượu vang đỏ uy tín của quốc gia này được khách hàng yêu thích và lựa chọn đó chính là sản phẩm rượu vang mang tên Dorian. Cảm nhận về chai rượu vang để chúng ta có được sự tiếp cận với rượu vang Ý một cách gần gũi chưa từng có.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Dorian

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Emilia Romagna

Hãng sản xuất: Dorian

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Barbera, Bonarda, Pinot Noir

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dorian

Emilia Romagna tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang nước Ý với rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Hầu như những chai vang đỏ đến từ vùng làm rượu này có được sự đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số những chai vang đỏ bình dân ấn tượng của Ý lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang. Được trưởng thành từ sự pha trộn của 3 giống nho cơ bản đó là nho Barbera, Bonarda, Pinot Nero, sản phẩm rượu vang là sự kết hợp tinh tế từ hương thơm của 3 giống nho này. Hơn thế nữa khi thưởng thức dư vị có bên trong sản phẩm rượu vang lần lượt là sự pha trộn đến từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa. Rượu có vị đặc trưng của quả mọng rừng, phúc bồn tử, hạt tiêu trắng và cam thảo, hương thoang thoảng của giấm đen cùng mùi da thuộc và ca cao cùng tannin mềm mại, mượt mà.

Rượu có màu ruby đậm, vang sở hữu gam màu nổi bật như sắc đẹp của những đóa hoa tươi nở rộ hướng về một ngày nắng đẹp. Sự phong phú có trong hương vị của rượu vang với hương vị đậm đà và mạnh mẽ sẽ làm nên kết thúc lâu dài sâu sắc trong tâm trí những khách hàng đã từng có cơ hội để được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang. Rượu xứng đáng là sự lựa chọn dành cho những bữa tiệc có đông người tham dự.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658