Rượu Vang Nam Phi The Goat Father

Rượu Vang Nam Phi The Goat Father

GIÁ THAM KHẢO:

551.700

GIÁ KHUYẾN MẠI:
551.700
Mã sản phẩm :
PV-613-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Barbera

Cabernet Sauvignon

Nebbiolo

Sangiovese


Nhắc đến vùng đất Western Cape của đất nước Nam Phi là nhắc đến vùng sản xuất rượu vang lừng danh được nhiều người biết đến. Có thể nói hầu hết những chai vang được sản xuất ra từ vùng làm vang này đều mang những phong cách hết sức riêng và mới mẻ. Và chai Rượu Vang Nam Phi The Goat Father sẽ là một minh chứng điển hình.

Rượu Vang Nam Phi The Goat Father

Thông tin về Rượu Vang Nam Phi The Goat Father

► Xuất sứ: Nam Phi

► Vùng làm vang: Western Cape

Nhà sản xuất: Fairview

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Barbera 35 %, Sangiovese 27 %, Cabernet Sauvignon 24 %, Nebbiolo 14 %

Nồng độ: 14%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 17 độ C

Món ăn kết hợp: Những món ăn đặc biệt như thịt om cà chua, pastakem…. 

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Nam Phi The Goat Father

Một chai rượu vang muốn gây sự chú ý đối với người thưởng thức thì trước hết chúng không chỉ bắt mắt bởi hình thức bên ngoài mà cái quan trọng chính là ở sự đậm đà có trong hương vị bên trong của nó.

The Goat Father ra đời từ vùng đất Nam Phi hội tụ đầy đủ những yếu tố để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Ngay từ lần nhấp môi đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy được hương vị rượu như tấn công mạnh mẽ trong khoang miệng. Những mùi hương từ anh đào chín, mùi của mận và hương vị của oakey kết hợp lại làm tăng sự hấp dẫn có trong hương thơm nồng nàn của rượu vang.

Những trái nho Sangiovese ,Cabernet Sauvignon , Barbera ,Nebbiolo 9 kết hợp theo một tỉ lệ nhất định cũng góp phần mang đến sự độc đáo mới lạ của dòng rượu vang này.

Nếu như một lần bạn đã từng có cơ hội thưởng thức thì chắc chắn rằng bạn sẽ thấy không có một chai vang nào tìm được điểm giống như chai vang này. Điều đó đã chứng tỏ được một phong cách rất riêng của nhà làm rượu cũng như vùng sản xuất vang.

Rượu thích hợp lựa chọn dành cho những bữa tiệc như tất niên,liên hoan bạn bè đồng nghiệp. Và đặc biệt trong những bữa cơm đầm ấm bên gia đình rượu lại càng mang lại những cảm giác vui tươi và hạnh phúc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658