Rượu Vang Appassimento Gattone Dezzani

Rượu Vang Appassimento Gattone Dezzani

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
DVHP-1.600-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Appassimento

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Barbera


Rượu vang Ý Appassimento Gattone Dezzani mang đến sự đẳng cấp quý phái nhất định đối với những người thưởng thức vang, là món quà tinh thần tuyệt vời nhất dành cho những người có tâm hồn yêu vang ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Appassimento Gattone Dezzani

Giới thiệu Rượu vang Ý Appassimento Gattone Dezzani

Rượu được sản xuất tại đất nước Ý nơi được coi là cái nôi của truyền thống làm nghề rượu lâu năm mà hầu hết các thị trường trên thế giới đều ưa chuộng những sản phẩm rượu vang từ quốc gia này. Nằm trong số những chai rượu vang đắt tiền, thì rượu cũng là một điển hình bởi hương vị cũng như chất lượng của nó có thể mang lại.

Với nồng độ rượu khá mạnh, có tính axit cao và lượng tannin dồi dào nhất. Điều đó đã mang đến một phong cách hết sức mạnh mẽ năng động của rượu vang đối với mọi người sử dụng nó.

Đặc điểm của Rượu vang Ý Appassimento Gattone Dezzani

Appassimento Gattone Dezzani được sản xuất hoàn toàn từ giống nho Barbera – là một trong những loại nho được trồng lâu năm có chất lượng cao nhất. Hương vị của rượu mang sắc thái rất đậm đà tinh tế bởi mùi thơm của những trái cây chín rộ kết hợp hài hòa với nhau như nho, táo, cam quýt…tạo nên một phong cách hết sức mới lạ. Điều đặc biệt, rượu được lên men bằng phương pháp Appassimento đặc biệt.

Các bạn có thể thưởng thức rượu kết hợp với nhiều món ăn khác nhau như các món thịt đỏ chế biến hầm, những loại hoa quả khô hay thịt hun khói để đảm bảo có được một hương vị hết sức đậm đà nhất.

Điều tuyệt vời hơn nữa, các bạn sẽ cảm nhận được những tính cách tràn trề, mạnh mẽ của rượu ngay từ khi nâng ly đầu tiên đưa vào vòng miệng, với điểm kết thúc là sự đậm đà khó phai. Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức loại vang này các bạn nên duy trì ở mức nhiệt từ 16 đến 18 độ C

Quy trình sản xuất Rượu vang Ý Appassimento Gattone Dezzani

Rượu được sản xuất theo một quy trình nhất định như sau:

– Thu hoạch: Đến mùa quả chín, người ta đi thu hoạch nho và những loại trái cây khác bằng phương pháp thủ công hết sức cẩn thận và khéo léo để mang về nhà sản xuất chọn lọc đồng thời sơ chế cẩn thận kỹ càng và tiến hành ép lấy nước

– Lên men: Sau khi đã chọn lọc và ép lấy nước, họ tiến hành quá trình lên men chúng bằng những chiếc thùng gỗ sồi Pháp trong thời gian nhất định khoảng 18 tháng để tạo nên một hương vị đa dạng nhất, vừa là hương vị của các loại cỏ cây đồng thời vừa là hương vị của hương thân gỗ sồi đằm thắm nhất.

– Đóng chai và tiếp tục ủ: Quá trình lên men hoàn tất, họ sẽ mang đi đóng thành chai sau đó tiếp tục ủ trong những hầm rượu trước khi bán ra thị trường

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658