Rượu Vang Pio Cesare Fides Barbera D’Alba

Rượu Vang Pio Cesare Fides Barbera D’Alba

GIÁ THAM KHẢO:

2.520.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.520.900
Mã sản phẩm :
PV-2801

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Barbera


Rượu Vang Pio Cesare Fides Barbera d’Alba được nhà sản xuất Pio Cesare ưu áo sử dụng giống nho Barbera hảo hạng để làm nên chất liệu rượu đặc biệt. Do đó người dùng cũng sẽ khó chối từ một khi chai rượu này được rót ra ly.

Rượu Vang Pio Cesare Fides Barbera d'Alba

Thông tin về Rượu Vang Pio Cesare Fides Barbera d’Alba

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang:  Piedmonte

Nhà sản xuất: Pio Cesare

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Barbera

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  16 -20 độ C

Món ăn kết hợp: các loại mỳ Ý, các món chứa rượu vang với sốt Bolognese

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pio Cesare Fides Barbera d’Alba

Mùi thơm cũng như hương vị mà rượu vang đỏ Ý này cung cấp vô cùng sắc nét và phong phú. Chỉ tích hợp trong nồng độ 14% vừa phải nhưng người ta luôn đánh giá chúng là loại rượu khá mạnh. Có được điều này chắc hẵn là nhờ vào những sáng tạo của nhà sản xuất để biến tấu hương vị trở nên đặc biệt hơn.

Vang đem đến cho người dùng một sắc màu tím sâu đậm, chứa hương thơm của mận đen cùng anh đào, cam thảo và socola phong phú. Mùi thơm ấy được hình thành từ sự trưởng thành 20 tháng ở thùng gỗ sồi.

Hương vị của vang mang phong cách chắc chắn của một loại rượu có hương vị cân bằng, góp phần để lại kết thúc vững chắc. Hương vị ấy dường như gói gọn cả hơi thở của thiên nhiên đất nước Ý khiến người dùng bị cuốn hút khi thưởng thức. Bên cạnh đó, loại rượu vang này còn cho biểu hiện cấu trúc mượt mà và và độ cân bằng kéo dài đến bất tận. Cùng với nồng độ 14% và con số đủ mạnh mẽ để có thể khiến cho bất kỳ ai cũng đều gật gù hài lòng. Những món ăn phù hợp với loại rượu đỏ này là các loại mỳ Ý, các món chứa rượu vang với sốt Bolognese. Tuy nhiên việc quan trọng là hãy phục vụ vang ở nhiệt độ từ 16 – 20 độ C để hương vị chúng đạt độ ngon hoàn hảo nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658