Rượu Vang Marchesi Di Barolo Maraia Barbera Del Monferrato

Rượu Vang Marchesi Di Barolo Maraia Barbera Del Monferrato

GIÁ THAM KHẢO: 

774.000

Mã sản phẩm :
24HTK-774

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Barbera


Không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới, chai Rượu Vang Marchesi Di Barolo Maraia Barbera Del Monferrato đủ mạnh mẽ để lôi cuốn biết bao những con tim thổn thức khi nếm thử rượu nói chung. Sự phong phú và nồng nàn trong hương vị của rượu chắc chắn sẽ làm nên những ký ức trọn vẹn, sâu sắc và nồng nàn trong tâm hồn của người thưởng thức.

Thông tin về Rượu Vang Marchesi Di Barolo Maraia Barbera Del Monferrato

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Marchesi di Barolo

Vùng Làm Vang: Piedmont

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Barbera

 Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Marchesi Di Barolo Maraia Barbera Del Monferrato

Nói đến thương hiệu Marchesi di Barolo là nói đến một thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Pháp, chai rượu vang này là gương mặt điển hình tiêu biểu của họ. Được làm nên từ những trái nho Barbera, rượu bộc bạch trong hương vị của nho. Ngoài ra khi nếm thử vang còn mang đến phức hợp hương vị vô cùng phong phú của hương vị mận chín, dâu tây, anh đào, mâm xôi hay việt quất.

Có nồng độ tương đối nhẹ nhàng 14%, rượu đảm bảo mang đến cho người thưởng thức một cấu trúc cân bằng mềm mại, một dư vị axit vừa đủ và một lượng tanin mịn màng phong phú. Có được những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời dành cho chai rượu vang sẽ đảm bảo mang đến cho bạn những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức chai rượu vang này.

Bạn có thể thưởng thức rượu nguyên chất, hoặc cũng có thể dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ khác nhau. Thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn lựa chọn thưởng thức kèm theo với chai rượu vang này để rượu phát huy tối đa hương vị có trong nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658