Rượu Vang Đỏ Pio Cesare Oltre Langhe

Rượu Vang Đỏ Pio Cesare Oltre Langhe

GIÁ THAM KHẢO:

990.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
990.900
Mã sản phẩm :
PV-1101-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Barbera

Nebbiolo


Toàn bộ nguyên liệu chính để tạo nên chai Rượu Vang Đỏ Pio Cesare Oltre Langhe đều là những trái nho Nebbiolo, Barbera được tuyển chọn kỹ càng để đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.Nếu như bạn đang tìm kiếm một chai vang đỏ lý tưởng với mức giá thành hợp lý thì đây là lựa chọn khá hoàn hảo.

Rượu Vang Đỏ Pio Cesare Oltre Langhe

Thông tin về Rượu Vang Đỏ Pio Cesare Oltre Langhe

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang:  Piedmonte

Nhà sản xuất: Pio Cesare

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Nebbiolo, Barbera

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  16 -20 độ C

Món ăn kết hợp: thịt nướng, thịt hấp hoặc hầm, phomai tươi

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Đỏ Pio Cesare Oltre Langhe

Rượu vang là sự pha trộn tiêu biểu của 2 giống nho nổi tiếng Nebbiolo và Barbera. Nhưng cây nho này được sinh trưởng và phát triển trong điều kiện thuận lợi đầy nắng và giá của vùng Piedmonte nước Ý. Sau đó nho được lên men ở thùng thép không gỉ trong 20 ngày với một quá trình lão hóa dài tận 24 tháng. Tù đó màu sắc, hương thơm và đặc biệt là tannin, lượng axit trong vang hài hòa một cách đầy tinh tế.

Vang dành tặng cho thị giác người dùng một làn rượu màu đỏ sẫm đen cùng với cơ thể ngập tràn đầy hương thơm của trái cây đỏ, mận, cà rốt và vanilla. Sự quyến luyến của chúng rất khó phai bởi quá trình trưởng thành lâu nên khứu giác của bạn sẽ được duy trì cho đến khi kết thúc.

Khi thưởng thúc, rượu vang mang đỏ Ý này đem đến tổng hòa hương vị của trái cây đặc sắc. Chúng được điều chỉnh để cơ thể tròn đầy và béo ngậy hơn với mận, mứt dâu và gỗ gồi.

Sở hữu nồng độ 13% nên rượu tạo nên cảm giác và hương vị phong phú cho tính chất của rượu, từ đó đủ sức để chinh phục được cảm xúc của người dùng, đem lại sự trải nghiệm thỏa mãn nhất để họ có một bữa tiệc đầy sự bùng nổ. Cũng nhờ vậy mà vang trở nên hòa hợp vô cùng với các món thịt nướng, thịt hấp hoặc hầm, phomai tươi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658