1.200.000₫
Giống nho:
Syrah
Hãng sản xuất:
Beresford
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
13 %
Xuất xứ:
ÚC
Dung tích:
750 ML
Thức uống có cồn nào vừa có thể tạo được sự dễ chịu khi thưởng thức mà lại vừa dễ dàng trong việc kết hợp với thực đơn, đó chính là Rượu Vang ÚC Beresford Sparkling Syrah. Một chai vang sủi thơm ngon nhẹ nhàng đến từ đất nước Úc xinh đẹp. Điều khá lạ là thuộc dòng Sparkling nhưng nồng độ của chúng lại ngang ngửa với một chai vang đỏ. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hương vị của loại rượu này có gì khác biệt không nhé!
►Xuất sứ: Úc
►Vùng làm vang: Mc Laren
► Nhà sản xuất: Beresford
► Loại vang: Rượu Vang Nổ
► Màu Sắc: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Syrah
► Nồng độ: 13.2%
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 16 độ C
► Món ăn kết hợp: mì ống hải sản, một số loại thịt đỏ nướng gia gị không quá cay
► Quy cách: 6 chai/thùng
Vẫn sử dụng giống nho nổ tiếng Syrah nhưng ở loại rượu vang nổ này, nhà sản xuất lại sáng tạo một chút để tạo nên sự đặc biệt cho chai rượu. Thoạt nhìn qua chúng ta có thể nhìn thấy được làn rượu hồng sáng với những sủi bọt lấp lánh bên trong ly thủy tinh khi rót ra. Nhìn thôi cũng thấy bắt mắt vô cùng.
Khi chai rượu được mở ra, bạn sẽ cảm nhận rất rõ hương thơm quyến rũ nhẹ nhàng đúng chất của dòng Sparkling đó chính là dâu tằm. Su khi thưởng thức thì chúng ta lại cảm nhận rõ thêm về quả mận chín, vị quả mọng đỏ êm mượt. Tổ hợp hương vị phong phú đó đã giúp rượu đem lại cho người dùng sự trải nghiệm trọn vẹn và sảng khoái.
Trong vòm miệng, vang cung cấp một cảm giác về cấu trúc tròn đầy với dấu ấn của nhiều trái cây. Mùi hương ấy thật rõ ràng ngay sau khi dùng mà không cần chờ thêm thời gian trưởng thành. Vang có kết thúc với sự kiên trì tốt tại nồng độ 13.2%, rất lý tưởng để thành thức uống khai vị hoàn hảo, làm nên khởi đầu suôn sẻ cho các bữa tiệc.
Rượu không chỉ dành riêng cho các tín đồ yêu vang nổ Úc mà chúng cũng rất phù hợp với những người mới bất đầu qua cái chất nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến luyến.
Sẽ là một bữa tiệc hoàn hảo khi bạn kết hợp dòng rượu vang này với mì ống hải sản, một số loại thịt đỏ nướng gia gị không quá cay.Vang có thể được dùng để uống trực tiếp hoặc phục vụ ở 16 độ C.