685.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Veneto
Hãng sản xuất:
Zenato
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Corvina
Merlot
Rượu vang Zenato Cormi Corvina Merlot được nối tiếp truyền thống lâu đời của nhà Zenato khi cho ra đời rất nhiều chai rượu vang thượng hạng ấn tượng và sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến cái tên Zenato Cormi Corvina Merlot. Rượu có xuất xứ từ Ý, được làm từ 2 giống nho nổi tiếng Corvina, Merlot, nồng độ 13,5% và có quy cách 750ml x thùng 6 chai.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu là một đứa con tinh thần được sinh ra tại vùng Veneto bởi hãng Zenato. Hãng rượu vang Zenato được thành lập năm 1960 bởi nhà làm rượu Sergio Zenato, thuộc Peschiera del Garda. Không lâu sau, hãng vang này được mở rộng sang Valpolicella, thuộc Sant’Ambrogio. Zenato không ngừng lớn mạnh và phát triển nhưng giá trị cốt lõi của nó chưa bao giờ thay đổi đó là tôn trọng thời gian, con người, tình yêu đối với mảnh đất và truyền thống nơi đây.
Rượu được tuyển chọn từ những trái nho Merlot được chọn bằng tay trong 10 ngày cuối cùng của tháng 9, trong khi Corvina là thu hoạch trong 10 ngày đầu tháng 10. Sau đó, chúng được ngâm ủ 12 tháng trong thùng mới cùng 6 tháng trong chai trước khi mang ra thị trường tiêu thụ. Rượu được hình thành dựa trên sự kết hợp hài hòa, cân bằng giữa 50% Merlot và 50% Corvina nên Zenato Cormi Corvina Merlot mang một sự hòa quyện hết sức hấp dẫn.
Rượu toát lên vẻ kiêu sa của mình với màu hồng ngọc nổi bật cùng hương thơm của các loại trái cây của quả mọng đen và anh đào đen. Đồng thời vang thể hiện hương vị khoáng chất tươi mát và mạnh mẽ của nho Corvina cùng vị ngọt ngào và béo ngậy của Merlot. Khi thưởng thức, người trải nghiệm sẽ cảm nhận được hương vị rượu vang hài hòa và cân đối. Trong vòm họng, rượu để lại vị thơm ngon của quả mâm xôi và anh đào rất thú vị. Cùng với đó là hậu vị lâu dài cùng một kết thúc đẹp mắt.
Có thể nói Zenato Cormi Corvina Merlot mang một hương vị rất đa dạng, đưa ta đến từ hết những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chính vì vậy sẽ là một sự hòa quyện tuyệt vời nếu vang được thưởng thức cùng các món ăn của Địa Trung Hải như các món thịt nướng và xúc xích, các món quay, nướng và thịt nguội. Nhiệt độ lý tưởng để phục vụ là từ 18-20 ° C. Để chất lượng rượu được nguyên vẹn giá trị như lúc ban đầu, bạn đừng quên bảo quản vang trong khu vực có độ ẩm, tránh ánh sáng và nhiệt độ cao.