Rượu Vang Alvaro Palacios Petalos De Bierzo

Rượu Vang Alvaro Palacios Petalos De Bierzo

GIÁ THAM KHẢO:

929.700

GIÁ KHUYẾN MẠI:
929.700
Mã sản phẩm :
PV-1033-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML


Tây Ban Nha để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng độc giả bởi đất nước của những điệu nhảy tago, của những chú bò tót và là cái nôi của rượu vang nhân loại. Rượu Vang Alvaro Palacios Petalos De Bierzo là một trong số những thành phẩm tuyệt vời đến từ quốc gia này như mang đến cho con người món quà tinh thần vô giá.

Rượu Vang Alvaro Palacios Petalos De Bierzo

Thông tin về Rượu Vang Alvaro Palacios Petalos De Bierzo

Xuất sứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: The Duero Valley

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Mencia

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 14 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: Một số món ăn như thịt nguội, đậu, thịt đỏ nướng như thịt cừu, thịt ngan, nấm…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Alvaro Palacios Petalos De Bierzo

Petalos là nhà sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Tây Ban Nha. Đối với những người yêu thích rượu vang của quốc gia này thì chắc hẳn đây trở thành nhà sản xuất nổi tiếng mà họ đam mê yêu thích. Bởi những sản phẩm rượu vang mà nhà sản xuất mang lại đều là những kiệt tác đỉnh cao của nghệ thuật chinh phục rượu vang thế giới.

Có cơ hội được nếm thử chai vang bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước sức hấp dẫn từ hương vị của rượu. Rượu toát lên thứ hương thơm của trái cây anh đào, cùng với mùi hương của hoa nhài và quế…Mang nồng độ 14%, rượu đảm bảo được độ axit tốt cũng như lượng tanin mạnh mẽ.

Những trái nho Mencia sau khi đến mùa chín đỏ, chúng được nhà sản xuất thu hoạch thông qua biện pháp thủ công vô cùng cẩn thận và chọn lọc kỹ lưỡng. Sau đó người ta lại mang nho về nhà máy để chọn lọc sơ chế lại một lần nữa rồi mới đưa vào hệ thống ép lấy phần nước. Vang được lên men ủ rượu bằng những chiếc thùng gỗ sồi trong thời gian kéo dài khoảng 1 năm. Trước khi đến tay người thưởng thức chúng còn được bảo quản trong hầm rượu lạnh để càng làm tăng thêm sự đậm đà có trong hương vị của chai vang ấy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658