Rượu vang Chateau Angelus 2013

Rượu vang Chateau Angelus 2013

GIÁ THAM KHẢO: 

23.500.000

Mã sản phẩm :
HHMH – 24500

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Rượu vang Chateau Angelus 2013 là một trong những chai rượu vang cao cấp và thượng hạng của Pháp được sản xuất bởi những chuyên gia hàng đầu về rượu. Bài viết dưới đây xin được giới thiệu khái quát về chai vang này.

Rượu vang Chateau Angelus

Giới thiệu về Rượu vang Chateau Angelus 2013

Rượu có màu mực đen nhưng sáng. Đó cũng có thể được coi là màu đỏ ruby tím đậm sâu – một gam màu đặc trưng rất dễ nhận biết của dòng vang nổi tiếng này. Về hương thơm, sự kết hợp của các loại trái cây chín mọng như: quả mâm xôi, quả cherry đỏ và blackberry đã tạo nên hương thơm độc đáo, khác biệt cho dòng vang này.

Không chỉ có hương thơm khác biệt, nhắc đến Rượu người sành vang còn bị ấn tượng bởi mùi vị quyến rũ được tạo nên bởi chất tanin mềm mại, hài hoà. Nó đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm thực sự khó quên mà không dễ gì tìm được ở các dòng vang khác.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Angelus 2013

Rượu được tạo nên bởi sự kết hợp pha trộn giữa các giống nho quý nổi tiếng trên thế giới là MerlotCabernet Franc. Cùng với các loại nho này còn có sự hiện diện của quả việt quất, mâm xôi, café rang… Tất cả tạo nên hương thơm và mùi vị đậm đà, quyến rũ.

Trong các bữa tiệc thân mật cùng gia đình hay tiệc tiếp đãi bạn bè, khách hàng, đối tác làm ăn, Rượu vang Chateau Angelus thường được kết hợp với sườn bò sốt tiêu đen, thịt cừu nướng, thịt nguội hoặc phô mai…

Theo các chuyên gia cũng như người có kinh nghiệm, nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang là khoảng 16 độ C và nên lắc đều trước khi uống.

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Angelus 2013

Quy trình sản xuất Chateau Angelus 2013 được diễn ra theo các bước như sau:

– Thu hoạch nho: Nho sẽ được thu hoạch hoàn toàn bằng tay và sau đó được phân loại cẩn thận để chọn ra những quả đạt chất lượng tốt nhất (đạt độ chín mọng và không bị dập nát).

– Lên men: Nho được làm sạch, loại bỏ cuống và lên men trong thùng thép không gỉ dưới nhiệt độ kiểm soát từ 28 đến 32 độ trong khoảng 2 đến 4 tuần.

– Ngâm ủ: Sau 2 đến 4 tuần lên men, nho tiếp tục được đem ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp từ 18 đến 24 tháng.

Khi những trái nho đạt chất lượng đã trải qua quá trình lên men, ngâm ủ thích hợp, lúc này những giọt rượu vang chuẩn về hương thơm và mùi vị đã hình thành.

– Đóng chai: Trước khi được cung cấp cho thị trường, vang sẽ được đóng chai và dán mác cẩn thận, tạo nên những chai vang không chỉ chất lượng bên trong mà còn đẹp về hình thức khiến bất cứ ai khi thưởng thức cũng sẽ nhớ mãi không quên.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116