Rượu Vang Rockford Rod & Spur

Rượu Vang Rockford Rod & Spur

GIÁ THAM KHẢO:

1.780.000

Mã sản phẩm :
WWWH-1878-24h

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Vang Úc Rockford Rod & Spur là một chai vang đạt đến giới hạn chuẩn mực cao nhất của nhà rượu Rockford. Chúng được sản xuất trong một quy trình kỳ công để tạo ra một loại vang chứa đựng tinh hoa đặc biệt bởi bàn tay tỉ mỉ giàu kinh nghiệm của những người nghệ nhân. Vang được trưởng thành từ giống nho Cabernet Sauvignon – Shiraz vùng Barossa Valley và mang nồng độ 14.5%, xứng đáng với danh xưng rượu vang đỏ hảo hạng.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu Vang Rockford Rod & Spur

Giá rượu vang Rockford Rod & Spur

Úc là nơi cho đời những chai rượu vang nổi tiếng thế giới và riêng với thị trường Việt Nam, những loại rượu xuất xứ tại đây luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, và rượu là một cái tên rất đáng chú ý. Vang được bán ra với giá 1.878.000đ và đang là một trong những sản phẩm hot tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu rượu vang Rockford Rod & Spur

Đây là một loại rượu pha trộn từ hỗn hợp giống nho đỏ Cabernet SauvignonShiraz nên chúng chứa một lượng trái cây phức tạp, cung cấp một độ đậm đà mãnh liệt của nhiều mùi thơm cá tính. Đồng thời rượu mang một cấu trúc hài hòa cùng nét đẹp tinh tế hòa tan cùng lượng tannin mạnh mẽ, chúng trở nên có giá trị ấn tượng trong 10 năm sử dụng.

Đặc điểm rượu vang Rockford Rod & Spur

Rockford Rod & Spur nổi bật với màu đỏ đất. Nhưng lại càng đặc biệt hơn khi chúng sở hữu một hương thơm khá lạ lẫm đó chính là hương của bụi. Tuy nhiên cơ thể chúng vẫn bộc lộ những mùi hương rất thân quen từ quả mọng đỏ và đen trên cây sồi tuyết tùng.

Khi tan trong miệng, vang cung cấp cho người dùng sự đầy đặn của quả mọng ngọt được sấy khô và bổ sung các chất nền thảo dược đầy se mịn ở điểm cuối. Vang có lượng tannin mềm mại và gia vị đậm đà thắt chặt vòm miệng.

Mang nồng độ 14.5%, vang  có giá trị phát triển từ sự mịn màng có sẵn. Nếu tinh ý bạn có thể cảm nhận được ngoài vị chát còn có một chút vị chua sau khi cuộc hành trình kết thúc.

Quy trình sản xuất rượu vang Rockford Rod & Spur

Những quả nho Cabernet Sauvignon – Shiraz được để chín gần như khô héo rồi mới được thu hoạch. Sau đó, chúng được kiểm tra, chọn lọc lại lần cuối trước khi được lên men 30 ngày trong hầm. Cuối cùng, vang sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp loại 225 lít và đặt tại các hầm rượu.

Cách thưởng thức rượu vang Rockford Rod & Spur

Bạn nên thưởng thức Rockford Rod & Spur với các món ăn như thịt bò, thịt lợn, gan ngỗng hay các món phomai ở nhiệt độ 16-18 độ C. Tuy nhiên, đừng quên decanter lắc nhiều hoặc mở vang trước ít nhất 30 phút để chất rượu được mềm mại và hương vị đạt độ ngon chuẩn nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658