Rượu Vang Cotes du Rhone Delas Saint Esprit White

Rượu Vang Cotes du Rhone Delas Saint Esprit White

GIÁ THAM KHẢO:

550.000

Mã sản phẩm :
DDDL1-563-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Viognier


Rượu Vang Cotes du Rhone Delas Saint Esprit White được biết đến với nồng độ 13% vừa phải khiến bạn dễ dàng cảm nhận được những hương vị cao cấp từ các giống nho Grenache Blanc, Clairette, Bourboulenc và Viognier, trong đó giống nho Grenache Blanc là chủ đạo, làm nên một sản phẩm rượu tuyệt hảo.

Xem thêm toàn bộ:Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Cotes du Rhone Delas Saint Esprit White

Giới thiệu Rượu Vang Cotes du Rhone Delas Saint Esprit White

Nước Pháp là nơi sản sinh ra hàng nghìn loại rượu vang nổi tiếng, được thế giới biết đến và đón nhận. Bạn đã bao giờ thưởng thức một chai vang Pháp và bị chìm đắm trong đó chưa? Hãy thử rượu vang trắng này nhé. Thương hiệu lớn, uy tín, nhà sản xuất nổi tiếng cùng với giống nho cao cấp, vùng sản xuất nổi tiếng, điều chỉnh nồng độ cồn vừa phải là những yếu tố đã làm nên sản phẩm rượu tuyệt hảo.

Đặc điểm Rượu Vang Cotes du Rhone Delas Saint Esprit White

Rượu được làm từ giống nho đặc trưng Grenache Blanc, Clairette, Bourboulenc và Viognier sẽ mang đến cho bạn phức hợp những hương vị đa dạng, khó diễn tả. Vị nho đặc trưng đến vị tannin, chanh, bưởi, lê táo kết hợp,…

Giống nho Grenache Blanc là một giống nho nổi tiếng trong ngành sản xuất rượu vang trắng tại Pháp. Khi sử dụng giống nho này, sẽ rất dễ bị nồng độ cồn cao nếu bạn không để ý kỹ lưỡng. Nồng độ 13% cho sản phẩm rượu vang này là cả nỗ lực, tỉ mỉ của nhiều người cùng dành tâm huyết để những chai rượu vang thượng hạng, đúng vị, đúng nồng độ ra đời.

Vùng sản xuất rượu Cotes du Rhone được nhà sản xuất Delas Freres lựa chọn để sơ chế, sản xuất ra những chai rượu thượng hạng này. Là một thương hiệu lớn tại Pháp, Delas Freres luôn đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt, đưa rượu ra thị trường quốc tế là một trong những quyết định thế kỷ, nhận được sự ủng hộ của nhiều tín đồ yêu rượu trên thế giới.

Thưởng thức Rượu Vang Cotes du Rhone Delas Saint Esprit White

Rượu là một sản phẩm hoàn hảo cho bữa ăn gia đình, bữa tiệc, party vui vẻ cùng bạn bè,… Nhiệt độ 18-20oC là lý tưởng để uống rượu, bạn nên bảo quản trong tủ lạnh trước khi thưởng thức để trải nghiệm được ngon hơn. Khi kết hợp rượu với những món ăn phù hợp như thịt cừu nướng, bít tết,… thì hương vị của nó sẽ phát huy tối đa, tinh tế, quyến rũ,…

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658