Rượu Vang Ý Tedeschi Monte Olmi

Rượu Vang Ý Tedeschi Monte Olmi

GIÁ THAM KHẢO:

4.650.000

Mã sản phẩm :
PPG-4650-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

17 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Corvinone

Rondinella


Rượu Vang Ý Tedeschi Monte Olmi là một trong những dòng rượu hiếm hoi được sản xuất theo phương pháp cổ điển. Những quả nho sẽ được thu hoạch vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 hàng năm, sau đó chúng được làm kho tự nhiên trong khoảng 3-4 tháng mới tiến hành đi sản xuất. Trong quá trình này rượu còn tiếp tục được ủ ít nhất 3 năm trong thùng gỗ sồi. Chắc chắn rằng hương vị của chúng thật đầy tinh túy và giá trị.

Rượu Vang Ý Tedeschi Monte Olmi

Thông tin về Rượu Vang Ý Tedeschi Monte Olmi

► Xuất sứ: Ý

► Vùng làm vang: Veneto

► Nhà sản xuất: Tedeschi

► Loại vang: Red

► Giống nho: CorvinaCorvinoneRondinella – Rossignola

► Nồng độ: 17.0%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: Từ 16- 18 độ C

► Món ăn kết hợp: Thịt đỏ và các món chế biến giàu gia vị

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Ý Tedeschi Monte Olmi

Rượu được tổng hợp từ nhiều giống nho nổi tiếng thơm ngon nên chắc chắc sẽ đem lại những ưu điểm nổi trội về cả màu sắc, hương thơm lẫn mùi vị.

Rượu có một sắc đỏ rất quyến rũ và kiêu sa, hương thơm mang theo là anh đào đen, thuốc lá và mùi vị lạ mang đặc tính của đất. Đến khi nếm thử thì chúng ta sẽ nhận được sự ngọt ngào của trái dâu rừng, quả mâm xôi, quả mận chín đầy nhẹ nhàng, tinh tế, cho cảm nhận được một sự tươi mới và tròn đầy. Rượu kết thúc bằng mang hương vị của quả trái cây đỏ được nghiền nát, mùi gia vị và các loại hoa hòa quyện thoang thoảng hương gỗ sồi Slavonia  cực kỳ lâu dài và dai dẳng.

Mang nồng độ siêu mạnh là 17% cung với cấu trúc hài hòa, tannin mịn màng rất vừa phải, rượu mang đếnmột trải nghiệm đầy bùng nổ với khẩu vị của bất kỳ ai, rất xứng đáng với những kỳ vọng của nhà sản xuất đặt vào. Chúng sẽ rất phù hợp cho những bữa tiệc đêm cuối tuần để có được giấc ngủ sâu ngon tuyệt vời.

Thưởng thức rượu trọn vẹn nhất là khi dùng kèm với các món ăn từ thịt đỏ và các món chế biến giàu gia vị ở nhiệt độ từ 16- 18 độ C. Bạn nên để vang thở ít nhất 1 – 2 giờ trước khi uống thì sẽ dễ có được cảm giác bay bổng, thực sự hài lòng trong sự thỏa mãn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658