390.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Mezzacorona
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu vang Castel Firmian Chardonnay là một chai rượu vang bình dân của Ý được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ; được người tiêu dùng lựa chọn thường xuyên cho những bữa cơm đoàn viên của gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết; được các chuyên gia đánh giá cao bởi hương vị độc đáo và giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Rượu được làm từ giống nho Chardonnay, sở hữu nồng độ cồn là 12,5 %.
► Xuất xứ: Ý
► Thương hiệu: Mezzacorona
► Vùng làm vang: Trentino
► Loại vang: Rượu vang trắng
► Giống nho: Chardonnay
► Nồng độ: 12,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu vàng nhạt
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 10 – 12 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Không phải ai trong chúng ta cũng biết được cách để sản xuất ra chai rượu vang này. Chúng phải trải qua một quy trình hết sức nghiêm ngặt, kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ. Nho được thu hoạch sau khi đến vụ, chúng được đem phân loại để lọc ra những quả không đảm bảo chất lượng rồi bỏ cuống để thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ với thời gian từ 8 – 10 ngày sau đó chúng tiếp tục được ngâm ủ và ổn định trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian dao động từ 8 – 10 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường các nước.
Nếu quý vị muốn đảm bảo rằng hương vị của rượu sẽ được mọi thành viên trong gia đình mình yêu mến thì trước hết chúng ta nên tìm hiểu thành phần tạo ra rượu. Ngoài những trái nho Chardonnay rượu còn được tạo nên bởi một số loại trái cây và nguyên liệu chọn lọc cao cấp như quả mơ, quả dưa trắng, quả cam, quả quýt, quả táo xanh, táo đỏ hòa quyện cùng hương hoa, hương gỗ sồi sẽ mang quý vị đến với nhiều cung bậc cảm xúc và những giây phút thật sự thư giãn sau một ngày dài hoạt động căng thẳng, mệt mỏi.
Khách hàng lưu ý nên sử dụng vang khi đã được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, hoa quả, các món súp với nhiệt độ phục vụ lý tưởng dao động từ 10 – 12 độ C. Để giữ được tuổi thọ và hương vị của vang cần bảo quản chúng nơi có nhiệt độ vừa phải, không quá cao và cũng không quá thấp quý vị nhé.