Rượu Vang Ý Sole D’italia – Vang Ngọt Giá Rẻ

Rượu Vang Ý Sole D’italia – Vang Ngọt Giá Rẻ

GIÁ THAM KHẢO: 

165.000

Mã sản phẩm :
LLL-120-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro

Sangiovese


Không giống như những chai rượu vang đến từ Anh, Pháp, Mỹ, Rượu Vang Ý Sole D’italia ra đời mang những phong cách riêng hết sức mới mẻ. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc bởi sự đậm đà có trong hương vị của chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này.

Thông tin về Rượu Vang Ý Sole D’italia

Xuất sứ: Ý

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Sangiovese, Negroamaro

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16 -18 độ C

Món ăn kết hợp: Các loại nướng, các loại hải sản

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Ý Sole D’italia

Một chai rượu vang có hương vị đậm đà hay không điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chúng được ngâm ủ ra sao, với những nguyên liệu nào.

Với chai Rượu Vang Sole D’italia chúng để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng những người đã từng có cơ hội thưởng thức chai rượu vang thơm ngon đặc biệt này. Hương vị của chai rượu vang là sự kết tinh bởi hương thơm của nhiều loại trái cây chín mọng. Thưởng thức rượu vang bạn cảm nhận được chút vị chát và vị ngọt hòa quyện đan xen nhau. Điều đó đã cho thấy sự khác biệt hoàn toàn giữa dòng vang này với những dòng vang khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn 2 giống nho Sangiovese, Negroamaro để làm nên chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này. Đây là giống nho phổ biến được trồng ở nhiều nơi trên toàn thế giới với hương vị nho khá tròn trịa góp phần quyết định căn bản đến hương vị của rượu vang.

Rượu ngọt ngào đến như vậy không lý do gì mà bạn lại không yêu thích nó. Thưởng thức ly Rượu Vang Sole D’italia bạn như có được một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc vui như tất niên liên hoan, những tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật. Bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị của chai vang nếu như đã từng có cơ hội một lần thưởng thức chúng.

3.7/5 (7 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658