Rượu Vang Clos Des Lunes Sauternes

Rượu Vang Clos Des Lunes Sauternes

GIÁ THAM KHẢO:

830.000

Mã sản phẩm :
TTTH-860-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nero D’Avola

Sauvigon Blanc

Semillon


Rượu vang Clos Des Lunes Sauternes là niềm tự hào của người dân đất Pháp, với tất cả sự nỗ lực của những người làm nghề, Rượu như mang đến một món quà tinh thần đặc biệt nhất dành cho mọi người.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Clos Des Lunes Sauternes

Giới thiệu về Rượu vang Clos Des Lunes Sauternes 

Rượu đến từ vùng Bordeaux tại Pháp. Với nồng độ cồn đạt 13% đảm bảo đây sẽ là loại rượu phù hợp nhất dành cho những bữa tiệc sum vầy gia đình hay gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp.

Đặc điểm của Rượu vang Clos Des Lunes Sauternes 

Clos Des Lunes Sauternes có hương vị đặc trưng đó là hương vị thanh cao tinh tế nhất được kết hợp bởi những hương thơm khác nhau của những loại quả như chanh tươi, xoài, vải, cam, quýt và mật ong.

Với hương thơm đặc biệt đó như đã quyến rũ lòng người thưởng thức vang để chúng trở nên phổ biến trên thị trường được nhiều người biết đến.

Đây là loại rượu được làm từ giống nho Semillon chiếm tới 70% và giống nho Sauvignon Blanc chiếm khoảng 30%. Giống nho này thuộc vùng Bordeaux của nước Pháp với những gốc nho có tuổi đời đáng nể với độ tuổi cây trung bình là 35 năm.

Những món ăn có thể kết hợp được với loại rượu vang này để đảm bảo mang lại hương vị tuyệt hảo nhất đó là những món khai vị như súp gà ngô non, ngô chiên, khoai chiên…

Nhiệt độ thích hợp để sử dụng loại vang này đó là từ 12 cho đến 14 độ C, khi sử dụng dưới nhiệt độ như vậy sẽ đảm bảo mang đến hương vị hấp dẫn nhất của dòng vang nho này.

Quy trình sản xuất Rượu vang Clos Des Lunes Sauternes

Nho sau khi được thu hoạch, chúng sẽ được chọn lọc một cách khá kỹ càng và sơ chế sạch sẽ. Sau đó chúng sẽ được mang đi ép để lấy phần nước nho.

Sau khi hoàn thành giai đoạn ép quả, họ tiến hành thực hiện lên men hỗn hợp bằng cách ủ chúng trong những chiếc thùng gỗ Sồi của pháp với khoảng thời gian là 7 tháng để có thể tạo nên những màu sắc cùng với sự hòa quyện được với hương vị của gỗ sồi sẽ mang đến cho người thưởng thức vang có được một cảm giác hài lòng nhất về hương vị của rượu vang này.

không cấp ra bên ngoài thị trường ngay mà còn cho vào trong hầm rượu lạnh để ủ thêm một thời gian nữa. Thời gian ủ thêm trong hầm rượu có thể là 1 đến 2 năm để đảm bảo cho rượu có được hương vị đậm đà hơn bao giờ hết sau đó mới mang ra bên ngoài bán ở thị trường các nước trong khu vực và trên toàn thế giới nói chung.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658