Rượu Vang Mas Amiel Vers Le Nord N

Rượu Vang Mas Amiel Vers Le Nord N

GIÁ THAM KHẢO:

1.297.800

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.297.800
Mã sản phẩm :
PV-1442-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

16 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Khi nhắc đến những chai rượu vang đỏ ngọt ngào của đất nước Pháp thì có lẽ không thể không kể đến chai Rượu Vang Mas Amiel Vers Le Nord N. Rượu ra đời là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp, đồng thời đánh dấu một bước ngoặt vĩ đại cho lịch sử phát triển rượu vang của đất nước France này.

Rượu Vang Mas Amiel Vers Le Nord N

Thông tin về Rượu Vang Mas Amiel Vers Le Nord N

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Languedoc

Nhà sản xuất: Mas Amiel

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: GrenacheSyrah

Nồng độ: 16%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C

Món ăn kết hợp: Những món rau tươi, một chút chocolate cũng sẽ là những thực phẩm kết hợp hoàn hảo cùng với chai rượu bang thơm ngon đẳng cấp này.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Mas Amiel Vers Le Nord N

Vang đỏ Pháp để lại sự chinh phục lòng người ngay từ những giây phút đầu tiên. Và đây cũng chính là một trong số những chai vang như thế. Chúng mang đến biết bao những thổn thức để người dùng cảm nhận được những điều hết sức bất ngờ khi nếm thử chai vang.

Nhà sản xuất Mas Amiel đã lựa chọn hai giống nho cơ bản đó chính là Grenache – Syrah để làm nguyên liệu làm ra chai rượu vang này. Nho được trồng ở những khu vườn trồng nho với diện tích tương đối rộng ở vùng Languedoc Roussillon. Do vậy mà vang Pháp luôn dẫn đầu về chất lượng, hương vị cũng như giá cả mà nhiều đơn vị không thể so sánh được.

Những hương thơm ngào ngạt từ vang chính là yếu tố khiến người thưởng thức cảm thấy hấp dẫn đến lạ kỳ. Đặc biệt hơn thế nữa, vang sở hữu một nồng độ cồn tương đối cao lên đến 16%. Đây là một nồng độ khá mạnh để mang đến cho người dùng bầu không khí đầy vui tươi sôi động nhất.

Lựa chọn một số món ăn như rau tươi, một chút chocolate để thưởng thức kèm cùng với rượu sẽ mang đến một sự phối kết hợp hoàn hảo để cả rượu vang cũng như ẩm thực phát huy được hết hương vị của mình.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658