Rượu Vang Banrock Station Shiraz – Cabernet

Rượu Vang Banrock Station Shiraz – Cabernet

GIÁ THAM KHẢO:

480.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-480

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những bữa tiệc đông người trong đó phải kể đến là chai Rượu Vang Banrock Station Shiraz – Cabernet. Mang đến những cảm nhận vô cùng ấn tượng, rượu ra đời là niềm tự hào của đất nước và con người Australia. Đặc biệt sự ghi chú có trong tầng lớp hương vị rượu vang sẽ là điểm cộng ấn tượng để khẳng định được tên tuổi của nhà làm rượu cũng như của vùng sản xuất rượu vang nước họ.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Úc

Vùng làm vang: South Australia

Hãng sản xuất: Banrock

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Shiraz, Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Australia có những đóng góp khá đáng kể làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang thế giới. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu đến từ đất nước họ. Có được những cá tính rất riêng, mới mẻ và năng động, rượu vang luôn tạo nên những cảm xúc ấn tượng đặc biệt trong lòng người dùng.

Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định giữa hai giống nho Shiraz, Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang mang đến cho người dùng sự trọn vẹn trong tầng lớp hương vị. Vang không đơn thuần chỉ dừng lại từ hương thơm của hai giống nho ấy mà chúng còn được tạo nên từ hương vị của rất nhiều những trái cây chín đỏ đan xen. Bạn có thể cảm nhận được một cách rõ nét nhất hương vị của đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc. Thi thoảng là sự ghi chú từ hương vị của việt quất, dâu tây hay anh đào. Chưa bao giờ người dùng không ngừng thổn thức về sản phẩm rượu vang. Bởi thế cho nên cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang thì có những cảm xúc như đong đầy hạnh phúc.

Và cứ thế chai rượu vang bất chợt lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng dùng vang trên thế giới. Rượu tuy có mức giá rất phải chăng nhưng chất lượng của chúng lại hoàn hảo không thể ngờ đến.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658