Rượu Vang Ý Pelissero Rigadin Langhe

Rượu Vang Ý Pelissero Rigadin Langhe

GIÁ THAM KHẢO: 

660.000

Mã sản phẩm :
MH-660

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Rất thích hợp để sử dụng làm đồ uống chính trong những bữa tiệc ngày hè nóng bỏng nhờ vào hương vị tuyệt vời của mình, Rượu Vang Ý Pelissero Rigadin Langhe luôn nằm trong danh sách mua đồ của nhiều người tiêu dùng ở nhiều quốc gia. Loại rượu này sở hữu nồng độ 13% và được làm ra từ giống nho Riesling. 

Rượu Vang Ý Pelissero Rigadin Langhe

Thông Tin Về Rượu Vang Ý Pelissero Rigadin Langhe

► Xuất Xứ: Ý

Vùng Làm Vang: Langhe

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Riesling

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Màu xanh vàng

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ý Pelissero Rigadin Langhe

Giống nho Riesling đã thể hiện rất tốt những đặc tính của mình khi được trải qua quá trình làm rượu vô cùng công phu và tạo nên rượu vang Pelissero Rigadin Langhe – một loại rượu vang trắng chứa đựng sự hoàn hảo của nhiều mùi thơm phong phú và mang sự điển hình cho nguồn gốc của biển.

Sở hữu được màu xanh vàng nhẹ nhàng, thanh lịch và thuần khiết đã khiến cho rượu nhận được sự yêu mến của nhiều thực khách, nhất là đối với những người thích gam màu trong sáng, dịu dàng. Đồng thời rượu còn có sự phản chiếu sáng bóng khi nhìn dưới ánh sáng nên càng khẳng định được phong cách và đẳng cấp riêng của loại vang này.

Sự phong phú trong hương vị của loại rượu này là một trong những yếu tố quan trọng khiến rượu được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Hương thơm của mật ong hòa quyện với nho chín cùng mùi bơ và các hương trái cây của quả lê, quả mơ cùng quả chanh, quả bưởi lan tỏa nhanh chóng ở khắp vòm miệng ngay khi bạn nhấp thử ngụm rượu vang đầu tiên.

Ngoài những mùi hương đặc trưng này thì khi tập trung cảm nhận hơn bạn còn nhận thấy có cả mùi hương của lá trà xen lẫn với mùi vị của thuốc lá và mùi thơm có một không hai của đá lửa. Sự tổng hòa của những mùi hương này khiến vòm miệng của bạn không ngừng bị kích thích.

Hương vị cấu trúc hảo hạng kết hợp với khoáng chất tốt điển hình cùng một lưu ý axit vừa phải và nồng độ 13% đã khẳng định rõ ràng sự đặc sắc của loại rượu này.

Các loại thực vật như cây xô thơm, húng tây, táo gai và cây tầm ma đã làm nên một kết thúc chân thực và sảng khoái tới không ngờ nơi hậu vị của người uống.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658