525.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Giacobazzi
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
11 %
Dung tích:
750 ML
Rượu vang Nổ Giacobazzi 1 Lambrusco Di Sorbara là loại rượu vang được làm từ giống nho cùng tên ở vùng Emilia Romagna ở vùng phía bắc nước Ý. Vang hiện lên với tính chất có chút bọt sủi, mang hương vị đa dạng, từ dâu tây tới việt quất, đồng thời mang theo một chút đắng, thích hợp dùng trong những ngày hè tươi mới.
Rượu có xuất xứ từ Giacobazzi Modena của Ý, được làm từ giống nho Lambrusco Di Sorbara, vang sở hữu nồng độ cồn là 11%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Vẻ đẹp trẻ trung của dòng vang Nổ này giúp chúng tạo nên những tiềm năng phát triển khác. Đây là dòng rượu vang Ý có phong cách vô cùng mới mẻ. Chúng được làm hoàn toàn từ giống nho Lambrusco Di Sorbara có tính cách cổ điển đặc trưng của vùng.
Được biết đến là loại sâm vang đỏ có phong cách tinh tế,rượu thể hiện hết sức mạnh của dòng rượu thanh lịch cá tính đầy khác biệt. Chúng chỉ ghi nhận ở độ cồn 11% nhưng lại mang đến những cảm nhận mạnh mẽ hơn những gì đang có. Không phải sự mạnh mẽ xuất phát từ cấu trúc rượu, cũng không ở vẻ bề ngoài mà nó đến từ các đánh giá trực diện vào tiềm thức người dùng nhờ hương vị dậy lên.
Rượu được làm từ 100% nho Lambrusco di Sorbara trên thổ nhưỡng đá vôi, nhiều đất sét nên vang mang có vị khá đặc trưng và mang đến hương vị ngọt ngào, nồng nàn của hoa quả tươi.
Vang hiện lên như một tuyệt phẩm với màu màu đỏ ruby pha tím bó, nó có slightly Sourish hài hòa và hương vị tinh tế. Cùng vị khô trẻ trung, rượu làm nên những hương vị phát triển cho người dùng.
Trong vòm miệng, vang thể hiện một lượng quả dâu tây dại lớn. Hòa tan với những hương thơm của hoa hồng và hoa violet chín. Rượu để lại một cảm nhận mới mẻ nhất để đưa những người thưởng thức rượu vang đi đến những bất ngờ khiến các bạn sẽ chẳng bao giờ có thể quên được.
Rượu thích hợp phục vụ trong các bữa tiệc, tiệc cưới, tiệc sinh nhật. Và dòng vang Ý này rất đặc biệt khi dùng khai vị và được kết hợp dùng kèm các món súp rau củ hoặc món tráng miệng ngọt ngào.