Rượu Vang Ý C AMARONE – DOCG

Rượu Vang Ý C AMARONE – DOCG

GIÁ THAM KHẢO: 

1.390.000

Mã sản phẩm :
RVPG-1584-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Amarone

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Molinara

Rondinella


Rượu Vang Ý C Amarone mang đến sự hài lòng đối với những người thưởng thức vang bởi chất lượng cũng như hương vị có trong nó. Ba giống nho cao cấp Corvina – Molinara – Rondinella thực sự đã quyện vào nhau rất hài hòa, cân bằng theo tỷ lệ vang và cho ra những chai rượu vang nồng độ 15% hảo hạng. Nhà sản xuất Cielo e Terra đã chọn vùng Valpolicella – Veneto – Italia để gửi gắm sản phẩm này.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ý C AMARONE - DOCG

Giá Rượu vang Ý C Amarone

CorvinaMolinaraRondinella là 3 giống nho ngon đặc trưng của rượu vang đỏ Ý. Có thể bạn chưa nghe đến những giống nho này vì nó không được nhân giống trồng rộng khắp ở nhiều quốc gia như những loại nho nổi tiếng. C Amarone có thành phần chính là sự kết hợp chặt chẽ của 3 giống nho này tạo nên vị rượu đa dạng, hấp dẫn với giá cả phải chăng 1.584.000 đồng.

Giới thiệu về Rượu vang Ý C Amarone

Những nhà sản xuất lớn luôn khẳng định tên tuổi của mình liên tục bằng cách cho ra những sản phẩm mới thường xuyên và đạt được những giải thưởng danh giá trên thế giới. Nhà sản xuất Cialo e Terra khẳng định mình bằng C Amarone. Sản phẩm mang đến sự phong phú và tươi mới trong hương vị, thành công trong việc quyến rũ người dùng.

Đặc điểm của Rượu vang Ý C Amarone

Vùng rượu vang Valoilicella đã sản xuất ra C Amarone với nồng độ 12,5% hoàn hảo. Nồng độ vừa phải thu hút được số lượng khách hàng lớn, nhiều giới tính, nhiều lứa tuổi. Màu vang đỏ thẫm đậm đà cho cảm giác nồng cháy và mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Khi thưởng thức, bạn có thể thấy rõ sự độc đáo của nó trong từng vị quả. Đầu tiên, bạn sẽ nếm được vị nho Blend hỗn hợp các giống nho khác nhau. Thường thì bạn sẽ chỉ nhận biết được đó là vị nho còn việc nó là giống nho gì thì bạn phải là chuyên gia, cực kỳ am hiểu về rượu và giống nho thì mới có thể phân biệt được bằng cách nếm.

Ở ngụm rượu tiếp theo,Rượu sẽ mang đến cho bạn vị ngọt thơm của những loại quả tươi ngon: quả anh đào đen, quả berry, trái mâm xôi kết hợp cùng quả dâu tây và vị tannin mềm hấp dẫn. Những người nghệ nhân làm rượu chắc hẳn phải tỉ mỉ và cự kỳ cẩn thận mới cho ra được vị rượu tinh tế như thế này.

Quy trình sản xuất Rượu vang Ý C Amarone

Bạn có thể nhận thấy Rượu thường để được rất lâu, khoảng vài năm, đó là do những trái nho đã được hái hoàn toàn bằng tay, chọn lọc kỹ càng, sạch sẽ và tươi ngon nhất. Quá trình ngâm ủ rượu cũng diễn ra trong khoảng 8 – 12 tháng sau khi lên men. Loại men cái được sử dụng cũng phải chọn lựa kỹ càng thì mới cho ra vị rượu ngon được.

Cách thưởng thức Rượu vang Ý C Amarone

C Amarone phô bày vẻ đẹp tinh tế của nó khi sử dụng với các món ngon từ hải sản, tôm, cua và salad. Bạn có thể sử dụng nó trong các bữa tiệc gia đình, party cùng bạn bè hay những bữa ăn tiếp đãi khách hàng, đối tác đều mang lại hiệu quả tốt.Rượu giúp bạn kết nối câu chuyện và những thành viên trong cùng không gian hiệu quả.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658