Rượu Vang Vinum Africa Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Vinum Africa Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

590.000

Mã sản phẩm :
WWH-650-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Hãng sản xuất:

Radford Dale

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Bằng cách lựa chọn sử dụng giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon và vùng trồng nho Stellenbosch tại Nam Phi, nhà sản xuất Radford Dale đã tạo nên siêu phẩm Rượu Vang Vinum Africa Cabernet Sauvignon với nồng độ 13,5% lý tưởng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Nam Phi

Rượu vang The Winery of Good Hope Vinum Africa Cabt Sauvignon

Giới thiệu về Rượu Vang Vinum Africa Cabernet Sauvignon

Vinum Africa Cabernet Sauvignon là một sản phẩm rượu vang rất được yêu thích tại Việt Nam. Với giá rượu vang The Winery of Good Hope Vinum Africa Cabt Sauvignon tốt, vừa phải, dễ mua, sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng làm thức uống hàng ngày trong mỗi bữa ăn, các buổi tiệc tùng, party,…

Không chỉ tại Việt Nam hay thị trường nội địa tại Nam Phi mà ở những thị trường khác trên thế giới, rượu vẫn giữ được mức giá trung bình, vừa túi tiền chứ không quá đắt đỏ hay xa xỉ, khó mua.

Đặc điểm của Rượu Vang Vinum Africa Cabernet Sauvignon

Rượu là một trong những sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất Radford Dale với hương vị cũng như chất lượng hoàn hảo có trong rượu.

Với nồng độ 13,5% quả là một nồng độ lý tưởng cho mọi sản phẩm rượu vang. Với nồng độ này, ngay cả phụ nữ cũng có thể thưởng thức rượu. Khi thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được những hương vị đa dạng đan xen trong vị rượu:  vị nho, việt quất, quả mâm xôi, anh đào đen,…  Một chút hương vị của xì gà và tannin mềm mịn quyện chung vào khiến các hương vị kết hợp chặt chẽ với nhau như một bản nhạc giao hưởng của hương vị rượu vang.

Nhà sản xuất đã chọn lựa những trái nho Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất dòng vang này bởi hương vị tươi mới và đậm đà nhất có trong nho. Đây là một giống nho cao cấp trên thế giới sử dụng cho những dòng vang đỏ ngon tuyệt.

Trong suốt quá trình sản xuất rượu, các bước đều diễn ra một cách cẩn thận và tỉ mỉ, kỳ công. Sau khi hoàn thành quá trình lên men, rượu còn được bảo quản kỹ trong thùng gỗ sồi 12 tháng để có được vị ngon nhất trước khi cung cấp ra thị trường. Chính vì vậy bạn sẽ thấy mùi hương gỗ sồi quanh quẩn khi thưởng thức.

Thưởng thức Rượu Vang Vinum Africa Cabernet Sauvignon đúng cách

Các món ăn từ thịt đỏ, đặc biệt là thịt cừu sẽ phối hợp hoàn hảo nhất với Rượu để làm nên một bữa ăn tròn vị, ngon tuyệt. Nếu bạn chưa từng thưởng thức sản phẩm này thì đó quả là một thiếu sót trong cuộc đời, đặc biệt với các tín đồ yêu rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658