Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio Rose

Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

990.000

Mã sản phẩm :
WH3-1100

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio Rose là chai vang hồng điển hình của nhà sản xuất Clos Teddi nước Pháp. Được làm tự sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho Nielluccio – Sciaccarello, chai rượu vang để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người dùng vang bởi sự đậm đà có trong hương vị của nó.

Thông Tin Về Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio Rose

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Clos Teddi

Vùng Làm Vang: Corsica

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: Nielluccio – Sciaccarello

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng ngọc

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio Rose

Là một trong số những chai vang hồng tầm trung của nhà sản xuất Clos Teddi, rượu vang ngay từ khi có mặt trên thị trường chúng đã được rất nhiều người biết đến yêu thích và lựa chọn. Sở hữu một thứ hương thơm vô cùng ngọt ngào từ nhiều  trái cây vùng nhiệt đới chín đỏ khác nhau. Xen lẫn với nó còn là hương thơm chủ đạo của hai giống nho Nielluccio – Sciaccarello, vang mang đến cho người dùng rượu những lưu luyến sâu sắc trong lòng.

Chỉ cần lần nhấp môi ly rượu vang ngay từ những giây phút đầu tiên. Điều đó đã khiến cho chai rượu vang có được những điểm nhấn nhất định để lại một ghi chú đặc biệt trong lòng người dùng.

Hiện ra trước mắt người thưởng thức vang mang sắc màu hồng ngọc nằm gọn trong thân chai thủy tinh dài. Nhờ vậy vang thu hút biết bao con mắt nhìn vào đều trở nên đắm đuối. Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng 12.5 %, vang nhẹ nhàng tinh tế đến lạ. Với một cấu trúc cân bằng và một lượng tannin đa dạng, vang đảm bảo sẽ làm hài lòng đối với tất cả những người thưởng thức vang. Trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ chắc chắn vang sẽ phát huy một cách tối đa những hương vị có trong nó. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được sở hữu và thưởng thức chai rượu vang thơm ngon tuyệt hảo này các bạn nhé.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658