Rượu Vang Vina Bosconia Tinto Reserva

Rượu Vang Vina Bosconia Tinto Reserva

GIÁ THAM KHẢO: 

1.934.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1934

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Garnacha

Graciano

Tempranillo


Tây Ban Nha không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm vang sáng giá khác nhau. Rượu Vang Vina Bosconia Tinto Reserva trở thành gương mặt điển hình tiêu biểu. Đến với người dùng, vang thầm lặng mang đến thứ tình yêu mênh mang rộng lớn. Để rồi đây mỗi lần thưởng thức ly rượu vang, quý khách hàng như được cảm nhận với những điều thú vị ngọt ngào.

Thông tin về Rượu Vang Vina Bosconia Tinto Reserva

 Xuất Xứ: Tây Ban Nha

 Thương Hiệu: Viña Bosconia Tinto

Vùng Làm Vang: Rioja

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Tempranillo, Graciano, Garnacha

 Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Vina Bosconia Tinto Reserva

Chưa bao giờ không ngừng phát triển mạnh mẽ, thương hiệu sản xuất rượu vang Viña Bosconia Tinto toả sáng trong tâm trí của người thưởng thức. Sở dĩ cái tên của thương hiệu sản xuất rượu vang này được nhiều người biết đến trên thị trường là bởi vì những siêu phẩm rượu vang sáng giá của họ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Có những cá tính rất riêng, độc đáo và mới mẻ, do đó rượu bung toả một cách sâu sắc và trọn vẹn hương vị của người dùng. Để đến một lúc nào đó khi thôi ngừng nếm thử vang, bạn chợt nhận ra rằng rượu như một món quà tinh thần ý nghĩa.

Trọn vẹn trong hương vị của rượu vang sẽ là một phức hợp hương thơm phong phú đến từ nho Tempranillo, Mazuelo, Graciano, Garnacha. Điểm xuyến trong chai rượu vang còn là hương vị của mận chín, dâu tây, anh đào hay bạch đậu khấu chín đỏ.

Nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 14%, có lẽ vang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà sành rượu. Nếu như bạn có những cách thưởng thức rượu vang theo nghệ thuật riêng thì quả thực sẽ làm nên sự trọn vẹn trong hương vị của rượu. Chai rượu vang này sẽ rất phù hợp cho bạn dùng kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658