Rượu Vang Chateau La Raze Beauvallet

Rượu Vang Chateau La Raze Beauvallet

GIÁ THAM KHẢO: 

800.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-800

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Bạn là một tín đồ của rượu vang Pháp nói chung thì chắc hẳn trong bộ sưu tập rượu vang của bạn không thể thiếu sản phẩm Rượu Vang Chateau La Raze Beauvallet này. Có những cảm nhận rất riêng và hết sức mới mẻ, vì thế cho nên bất cứ ai hễ có cơ hội nếm thử rượu vang 1 lần cũng sẽ cảm thấy yêu thương rượu mãi mãi.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet SauvignonMerlotPetit VerdotCabernet Franc

Nồng độ:  13.5%

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Đến từ vùng đất Medoc Cru Bourgeois nước Pháp, chai rượu vang tuyệt hảo đến mức bất cứ ai khi nếm thử cũng đều ngỡ ngàng trước hương vị có trong vang. Phải chăng rượu kế thừa được đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất ấy đã ban tặng.

Khoác lên mình một chiếc váy đỏ lộng lẫy cao sa, rượu thu hút hút sự ý của người dùng một cách vô cùng đắm đuối. Mang đến phức hợp hương vị của những trái nho Cabernet Sauvignon – Merlot – Petit Verdot – Cabernet Franc cho đến hương vị của một số trái cây đan xen khác nữa như việt quất, đinh hương, tuyết tùng và thảo mộc đã tạo nên một cấu trúc vang ấn tượng cân bằng.

Mọi thứ như tạo nên một bản chất vang Pháp chính hiệu. Như chưa hề có cuộc chia ly, khi ngồi nhâm nhi ly rượu vang cùng người thân và bạn bè chắc chắn không ai có thể không rung động trước sự chinh phục của sản phẩm rượu vang ấy.

Nằm trong top những chai rượu vang tầm trung có sức bán chạy trên thị trường hiện nay, vì thế cho nên hàng năm rượu đạt được con số tiêu thụ khá đáng nể. Sự lựa chọn chai rượu vang sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị ngọt ngào. Rượu là món ăn tinh thần, là quà tặng vô cùng giá trị để kết nối mối quan hệ giữa con người với con người được xích lại gần nhau hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658