Rượu Vang Villa Girardi Amarone della Valpolicella

Rượu Vang Villa Girardi Amarone della Valpolicella

GIÁ THAM KHẢO:

1.650.000

Mã sản phẩm :
DDDL-1.765-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Amarone

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Corvinone

Molinara

Rondinella


Rượu vang Villa Girardi Amarone della Valpolicella là sản phẩm cao cấp tới từ Veneto – Ý, rượu được sản xuất theo phương pháp Amarone là sự kết hợp của 4 giống nho đặc trưng với tỉ lệ 50% Corvina Veronese, 15% Corvinone, 30% Rondinella, and 5% Molinara, với nồng độ cồn 15%, tương đối mạnh mẽ, nó rất phù hợp với những buổi tiệc sang trọng của bạn và gia đình

Rượu Vang Villa Girardi Amarone della Valpolicella

Giới thiệu rượu vang Villa Girardi Amarone della Valpolicella

Villa Girardi Amarone là một chai rượu vang Ý đặc trưng, rượu mang trong mình hương thơm nồng nàn quyến rũ cùng dư vị dai dẳng, nó thu hút thực khách từ những lần đầu tiên xuất hiện. Với chất rượu sánh mịn và chất lượng tuyệt hảo, chai rượu vang này khiến bất kì thực khách nào khi đã thưởng thức của đều say đắm mãi không quên.

Đặc điểm rượu vang Villa Girardi Amarone della Valpolicella

Rượu được pha trộn từ các giống nho: 50% Corvina , 15% Corvinone, 30% Rondinella, và 5% Molinara. Loại được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Nho được thu hoạch thủ công vào giữa tháng 9 và đầu tháng 10 hàng năm. Chỉ những quả nho ngon nhất được lựa chọn cho sản xuất Villa Girardi Amarone.

Với chai Rượu vang này nhiệt độ phục vụ phù hợp là 15 – 18oC sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu. Với khí hậu tại Việt Nam, tốt nhất nên làm mát chai rượu trước khi thưởng thức bằng cách đưa vào xô đá trong khoảng 10 – 15 phút hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Nên mở chai vang để vang được “thở” khoảng 60 phút trước khi thưởng thức.Đặc biệt, kiểu ly Bordeaux Style sẽ rất phù hợp với loại vang này. Lưu ý khi thưởng thức thì nên lắc rượu trước khi uống. Cuối cùng, món ăn phù hợp với loại vang này là thịt đỏ như bò, thịt cừu, thịt nguội, phô mai.

Quy trình sản xuất rượu vang Villa Girardi Amarone della Valpolicella

Nho sau khi hái được làm trong khay gỗ làm khô trong 5 tháng, trong thời gian này, chúng liên tục được kiểm tra và các chùm nho được trở mặt đều cho đến khi chúng đạt được nồng độ đường cô đặc cần thiết (25-30%). Trong giai đoạn đặc biệt quan trọng này, nho trải qua một loạt các biến đổi. Ví dụ, nồng độ axit giảm và tỷ lệ đường glucose thành đường fructose thay đổi, các hợp chất phenol cô đặc lại, glycerine và các hợp chất khác tăng đáng kể. 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658