Rượu Vang Venus Limited Edition

Rượu Vang Venus Limited Edition

GIÁ THAM KHẢO:

1.950.000

Mã sản phẩm :
24WPL-1950

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

16.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Luôn được đánh giá cao trên thị trường, chai Rượu Vang Venus Limited Edition luôn vững vàng để có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau có mặt trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đã từng thưởng thức chai rượu vang thì tôi tin rằng các bạn cũng như tôi, đều trở nên yêu thương rượu một cách đặc biệt hoàn hảo hơn cả sự mong đợi đối với người dùng.

Thông tin về Rượu Vang Venus Limited Edition

⭐ Xuất Xứ:

⭐ Thương Hiệu: Galiga Rufina

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 16.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Venus Limited Edition

Trong số những sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu Galiga Rufina của đất nước Italia thì có lẽ đây là một chai rượu vang hoàn hảo và đẳng cấp nhất mà nhiều người dùng vang yêu mến chúng. Mang trong mình những hương vị phong phú, tròn trịa và đầm đà, rượu quả thực có được ấn tượng mạnh mẽ làm cho biết bao những trái tim đều trở nên thổn thức.

Được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Primitivo, vang là những cảm nhận tinh tế và trọn vẹn từ nho. Ngoài ra cứ mỗi lần nếm thử bạn còn có thể hình dung ra được sự phong phú từ hương vị của nhiều trái cây đan xen lẫn lộn như dâu tây, việt quất hay anh đào. Cứ như thế vang lần lượt tấn công trong vòm họng bởi sự kế tiếp những nốt hương vị khác nhau.

Khi thưởng thức rượu vang bạn cũng cần lưu ý nên lựa chọn những món ăn phù hợp đi kèm sao cho đảm bảo nhất. Rượu thích hợp cho bạn lựa chọn cùng với một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt cừu, thịt bê hay bít tết các loại trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 16 cho đến 18 độ C. Lưu ý nên bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để rượu có được hương thơm tươi mới đậm đà trọn vẹn nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658