Rượu Vang Casas Del Toqui Barrel Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Casas Del Toqui Barrel Reserva Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

600.000

Mã sản phẩm :
VHP-375-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Casas Del Toqui

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Casas Del Toqui Barrel Reserva Cabernet Sauvignon xuất xứ từ nhà sản xuất Casas Del Toqui trứ danh. Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ vừa phải 14%, cam kết sẽ mang đến cho tất cả các quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Casas Del Toqui Barrel Reserva Cabernet Sauvignon

Giới thiệu rượu vang Casas Del Toqui Barrel Reserva Cabernet Sauvignon

Nhằm mang đến cho con người những giá trị tinh thần nhất định, Rượu được ra đời là sự kết tinh của rất nhiêu hương vị đến từ thiên nhiên, đồng thời cũng là cả một tâm huyết lớn mà những con người của đất nước Chile muốn gửi gắm đến toàn thể các khách hàng trên toàn thế giới.

Với hương thơm khá phức tạp trong thành phần của rượu điều đó đã gây sự chú ý của người thưởng thức rượu vang, đồng thời rượu như làm bừng tỉnh những trái tim con người. Các bạn sẽ cảm thấy say lòng ngay từ lần đầu cụm ly bởi dấu ấn riêng mà Casas Del Toqui Barrel Reserva Cabernet Sauvignon đã để lại.

Đặc điểm của Rượu vang Casas Del Toqui Barrel Reserva Cabernet Sauvignon

Mỗi loại rượu vang đều có những đặc điểm riêng nhất định mà không phải loại rượu vang nào cũng giống như nhau, chai rượu vang Casas Del Toqui Barrel Reserva cũng vậy, nó có những đặc điểm cơ bản để các bạn dễ dàng nhận diện đối với những người sành rượu vang nhập ngoại, rượu có màu màu đỏ đậm và sâu lắng, hòa quyện cùng nhiều tầng lớp hương thơm khác nhau.

Rượu có hương vị khá đa dạng và phức tạp của những trái cây có màu đen và gia vị, vani và một chút thuốc lá. Đây là một trong những loại rượu được làm hoàn toàn từ nho Cabernet Sauvignon là một trong những vùng nho lớn nhất của Chile. Sự kết hợp đa dạng của những loại quả ấy đã tạo nên một phong cách khá sống động của loại rượu vang này.

Nồng độ rượu: Rượu có nồng độ tannin mạnh mẽ, lượng axit tốt tạo nên tính bền bỉ, đảm bảo sẽ mang đến cho người thưởng thức hài lòng nhất và cảm nhận được lượng tanin cung cấp hết sức mịn màng.

Lưu ý khi sử dụng rượu vang Casas Del Toqui Barrel Reserva Cabernet Sauvignon.

Để sử dụng Rượu mang đến những cảm giác tuyệt vời nhất các bạn cần lưu ý những yếu tố cơ bản như sau:

Kết hợp món ăn: Việc kết hợp uống rượu vang với những món ăn như thế nào để đảm bảo ngon nhất là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Vậy khi thưởng thức Rượu các bạn nên kết hợp với những món ăn khác nhau như: Những món hải sản tươi ngon hấp dẫn nhất, các món thịt đỏ, thịt nướng…

Nên sử dụng rượu ở nhiệt độ khoảng 12 đến 14 độ sẽ đảm bảo mang lại hương vị thơm ngon nhất dành cho người thưởng thức. Rượu sẽ mang đến một tính cách riêng mới dành cho mọi khách hàng.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658