Rượu Vang Domaine Des Graves D’Ardonneau

Rượu Vang Domaine Des Graves D’Ardonneau

GIÁ THAM KHẢO:

675.000

Mã sản phẩm :
WWWH1-700

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Semillon


Rượu vang Domaine des Graves d’Ardonneau với giống nho Sauvignon Blanc – Semillon kết hợp và nồng độ 12% luôn khiến người dùng yêu thích. Vùng trồng nho Bordeaux, Pháp là nơi đã sản xuất ra sản phẩm này theo yêu cầu của nhà sản xuất rượu vang Domaine des Graves d’Ardonneau nổi tiếng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức vang.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Domaine Des Graves D’Ardonneau

Giá Rượu Vang Domaine Des Graves D’Ardonneau

Đôi khi có những hiểu lầm nghiêm trọng rằng giá rượu vang thì luôn rất đắt và xa xỉ khiến người dùng ít tìm hiểu và sử dụng sản phẩm này. Những hiểu lầm này thực sự nên xóa bỏ. Có rất nhiều sản phẩm rượu vang chất lượng cao, hương vị thượng hạng mà giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập bình quân đầu người điển hình như rượu vang Trắng Pháp này.

Với mức giá khoảng 495.000 đồng/chai, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm với một món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt.

Giới thiệu về Rượu Vang Domaine Des Graves D’Ardonneau

Bằng việc đạt được nhiều thành công trong thời điểm hiện tại với hàng loạt các giải thưởng danh giá trên trường quốc tế, rượu đã khẳng định đẳng cấp của nó trên thị trường quốc tế. Đồng thời, nó cũng góp phần làm nên tên tuổi của ngành sản xuất rượu vang Pháp và nhà sản xuất rượu vang này trên thế giới.

Đặc điểm của Rượu Vang Domaine Des Graves D’Ardonneau

Sauvignon BlancSemillon là 2 giống nho cao cấp được sử dụng để kết hợp trong thành phần chính của rượu. Vùng nho Bordeaux là nơi đã sản xuất ra những chai rượu vang ngon lành này với nồng độ 12%, vừa thanh tao lại nhẹ nhàng, dễ uống.

Với vị dứa, vị dâu, cam, lê, nho,… quyện vào hương gỗ sồi, vị tannin mềm mượt, rượu mang đến hương vị tinh tế và quyến rũ hơn bao giờ hết. Một bản giao hưởng của các hương vị được hình thành trên đầu lưỡi, trong vòm họng của người dùng.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Domaine Des Graves D’Ardonneau

Bạn có thể không nhận ra vị dứa hay vị lê trong rượu nhưng hương gỗ sồi thoang thoảng thì luôn hiện diện trong từng giọt rượu. Điều này là do bước ủ rượu trong thùng gỗ sồi lưu lại. Rượu được ủ rất lâu, khoảng 8-12 tháng trong những thùng này, bảo quản dưới hầm rượu để có được hương vị phát triển tối đa.

Thưởng thức Rượu Vang Domaine Des Graves D’Ardonneau

Những món ăn ngon từ thịt, hải sản là lý tưởng nhất với sản phẩm rượu vang này. Rượu vang như người tình muôn thuở cho bạn cảm giác đắm say và bị quyến rũ. Vị thượng hạng của nó sẽ làm cho bạn mê đắm không rời. Hãy thưởng thức ngay một chai rượu vang trắng này để thấy sự đậm đà trong từng giọt rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658