Rượu Vang Hewitson Miss Harry Barossa Valley

Rượu Vang Hewitson Miss Harry Barossa Valley

GIÁ THAM KHẢO:

609.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
609.300
Mã sản phẩm :
PV1-677-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah

Tags:

Rượu Vang Hewitson Miss Harry Barossa Valley ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất Hewitson. Rượu để lại một cái nhìn vô cùng toàn diện không chỉ ở hình thức bên ngoài mà còn ở chất lượng bên trong nó. Hãy thử thưởng thức một lần để bạn có thể trải nghiệm được những điều vô cùng thú vị từ chai rượu vang này các bạn nhé.

Rượu Vang Hewitson Miss Harry Barossa Valley

Thông tin về Rượu Vang Hewitson Miss Harry Barossa Valley

Xuất sứ: ÚC

Vùng làm vang: South Australia

Nhà sản xuất: Hewitson

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: GrenacheShirazMourvedre

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ nướng như thịt lợn, thịt cừu…sẽ là những món ăn lý tưởng để bạn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của rượu vang Hewitson, Miss Harry, Grenache Shiraz Mourvedre, Barossa Valley, South Australia

Được ra đời từ vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang South Australia, chai vang luôn đảm bảo hội tụ được đầy đủ những nét đẹp của thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng dành cho con người nói chung.

Khi nếm thử có lẽ điều mà bạn cảm thấy tâm đắc nhất đối với chai rượu vang này đó chính là hương vị của rượu. Những hương thơm ngọt ngào từ giống nho Shiraz kết hợp với hương thơm của nhiều trái cây chín khác như mâm xôi, thảo mộc, gia vị và nhiều loại trái cây khác đã mang đến cho vang trở nên có ấn tượng đặc biệt mà chẳng ai có thể lãng quên đi.

Lựa chọn rượu vang để thưởng thức cùng với một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng các loại….và phục vụ cho những bữa tiệc quây quần bên bạn bè và gia đình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Rượu là niềm tự hào của đất nước và con người Australia, đồng thời rượu đảm bảo mang đến cho người thưởng thức những tinh hoa văn hóa của rượu vang nhân loại. Hơn thể nữa rượu chính là người bạn tri kỷ đến dẫn dắt con người đi hết từ những niềm vui này cho đến niềm vui khác.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658