0₫
Xuất xứ:
Mỹ
Vùng làm vang:
Napa Valley
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Quý vị là nô lệ của rượu vang Mỹ thì chắc chắn đã từng thưởng thức loại Rượu Vang Clos du Val Cabernet Sauvignon của quốc gia này. Vang có chất lượng tuyệt vời và một mức giá không quá cao. Rượu là sự lựa chọn cơ bản cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối năm, sử dụng cho những bữa tiệc sinh nhật, cưới hỏi hoặc thậm chí sử dụng làm quà tặng đều thích hợp.
► Xuất sứ: Mỹ
► Vùng làm vang: Napa Valley
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Cabernet Sauvignon
► Nồng độ: 14 %
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C
► Món ăn kết hợp: Hải sản, động vật có vỏ, sushi, thịt gia cầm, thịt bê, thịt lợn, phô mai mềm
► Quy cách: 6 chai/thùng
Rượu được tạo nên từ nguyên liệu chính là nho Cabernet Sauvignon cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, dâu đen và một số loại nguyên liệu và gia vị cao cấp như tuyết tùng, socola, da, gỗ sồi vì thế vang có màu đỏ đậm vô cùng hấp dẫn.
Sở hữu mức nồng độ cồn dao động từ 13 – 14 %; cấu trúc vang ổn định, tanin mềm mại, mượt mà, axit nhẹ nhàng vì thế vang rất thích hợp cho những mâm cơm quây quần vào dịp cuối năm. Quý vị hoàn toàn yên tâm để cả gia đình mình thưởng thức bởi theo các chuyên gia đánh giá loại rượu vang này thích hợp với mọi đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.
Khi quý vị thưởng thức vang sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều loại trái cây chín mọng. Dư vị này sẽ kéo dài bất tận trở thành hậu vị lâu bền. Quý vị lưu ý bảo quản vang nơi có nhiệt độ thích hợp khoảng 12 – 14 độ C. Vang sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế quý vị nên ướp chai vang trong xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức quý vị nhé.