Rượu Vang Trắng Chateau Haut Selve Graves

Rượu Vang Trắng Chateau Haut Selve Graves

GIÁ THAM KHẢO: 

1.540.000

Mã sản phẩm :
WH-1550

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Vang Pháp luôn là đề tài được nhiều người hướng đến và bình luận. Và có lẽ tự bao giờ vang Pháp đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người trong đời sống hàng ngày hiện nay. Rượu Vang Trắng Chateau Haut Selve Graves được ra đời từ quốc gia này. Nhờ vào sự đặc biệt có trong hương vị của rượu mà chai vang đã có sức tiêu thụ đạt được con số đáng kể mỗi năm.

Rượu Vang Trắng Chateau Haut Selve Graves

Thông Tin Về Rượu Vang Trắng Chateau Haut Selve Graves

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc : 60% – Sauvignon Gris: 10% – Sémillon: 30%

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Trắng Chateau Haut Selve Graves

Một chai rượu vang ngon chắc chắn sẽ mang đến cho người thưởng thức sự thú vị hơn bao giờ hết. Với chai vang này cũng vậy, ngay từ khi được sản xuất và tung bán ra bên ngoài thị trường, vang đã có sức lan tỏa mạnh mẽ được nhiều người biết đến. Sở dĩ chúng có sức ảnh hưởng lớn đến như vậy là bởi vì hương vị đậm đà và đặc biệt có trong chai vang.

Khi thưởng thức vang bung tỏa thứ mùi hương ngọt ngào quyến luyến. Hương thơm ấy là sự phức hợp bởi mùi hương của nho Sauvignon Blanc : 60% – Sauvignon Gris: 10% – Sémillon: 30%. Đan xen với nó còn là hương thơm của những trái cây khác như mận chín, gỗ sồi…Vang để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng những người đã từng thưởng thức.

Những món ăn như thịt bò, thịt vịt, phomai sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi bạn biết cách kết hợp chúng với chai rượu vang này. Nhờ đó mà cả rượu vang và ẩm thực mới có khả năng phát huy một cách tối đa hương vị có trong chúng.

Lựa chọn chai vang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng trong những bữa tiệc chung vui quây quần bên gia đình bè bạn như tiệc cưới hỏi, liên hoan ăn mừng, tất niên…

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658