Rượu Vang Vasse Felix Premier Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Vasse Felix Premier Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

1.550.000

Mã sản phẩm :
24HWH2-1550

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Một trong số những chai rượu vang cao cấp của Australia thì có lẽ sản phẩm Rượu Vang Vasse Felix Premier Cabernet Sauvignon sẽ mang đến cho người thưởng thức cảm nhận vô cùng mới mẻ. Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang, rượu sẽ để lại một kết thúc lâu dài bền chặt mà bất cứ ai cho dù chỉ nếm thử rượu 1 lần cũng không bao giờ quên được hương vị có trong rượu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Úc

Vùng làm vang: Margaret River

Hãng sản xuất: Vasse Felix

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ:  14.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Vasse Felix nổi tiếng trên thế giới là thương hiệu sản xuất rượu vang với những siêu phẩm rượu vang vô cùng sáng giá. Chai rượu vang này là một đứa con tinh thần tiêu biểu điển hình của họ. Có mức giá hơn 1.5 triệu đồng, vang hoàn hảo tương xứng với mức giá thành đắt đỏ của chúng.

Ấn tượng đầu tiên của người dùng dành cho rượu vang đó chính là hình thức bên ngoài vô cùng bắt mắt. Rượu sở hữu một ánh màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, với sắc màu ấy, vang mang đến ánh màu của những đóa hoa hồng đỏ tươi. Nơi yêu thương tràn về không chỉ là hình thức bên ngoài mà còn chính là từ hương vị bên trong của rượu.

Mang hương thơm chủ đạo từ vị nho vua Cabernet Sauvignon, chai rượu vang tinh tế ngọt ngào bởi hương vị của nho. Không những thế trong những giọt rượu còn toát lên được phức hợp hương vị của dâu tây, việt quất, anh đào hay thảo mộc.

Có nồng độ cồn đạt ở mức cân bằng 14.5%, rượu đảm bảo mang đến cho người dùng một cấu trúc vang săn chắc và một lượng tanin mượt mà phong phú bên trong rượu. Mỗi khi thưởng thức rượu vang sẽ là những giây phút không ngừng thao thức. Đối với những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp tiếp đãi đối tác hay đồng nghiệp thì có lẽ đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để mang đến món ăn tinh thần đặc biệt.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658