Rượu Vang Louis Latour Chambolle Musigny

Rượu Vang Louis Latour Chambolle Musigny

GIÁ THAM KHẢO:

2.350.000

Mã sản phẩm :
MEMH-2350-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Louis Latour

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Với phong cách tươi tắn và thanh lịch, Rượu Vang Louis Latour Chambolle Musigny được đánh giá cao về hương vị không chỉ bởi chuyên gia mà còn bởi các vị khách khó tính nhất. Đây là sản phẩm của hãng Maison Louis Latour nổi tiếng về các loại vang đỏ và trắng.

Rượu Vang Louis Latour Chambolle Musigny

Thông tin về Rượu Vang Louis Latour Chambolle Musigny

► Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Nhà sản xuất: Louis Latour

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

Món ăn kết hợp: Các loại hải sản cá tôm và nhiều món ăn hấp dẫn khác

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Louis Latour Chambolle Musigny

Tiêu chí đánh giá một chai vang có ngon hay không nằm ở nguyên liệu sản xuất ra chúng và kĩ thuật ngâm ủ. Điều đó đòi hỏi yếu tố con người rất lớn. Phải là người có kinh nghiệm và tâm huyết mới có thể đem lại chai vang thứ thiệt.

Giống nho Pinot Noir sử dụng trong rượu vang này đạt đến mức độ khó phát triển vì nho đòi hỏi kĩ thuật trồng và chăm sóc kĩ lưỡng. Hương thơm tươi mới, nồng nàn của loại vang này thật hấp dẫn, không một vị khách nào có thể chối từ. Độ axit phù hợp, không quá gắt cho mùi thơm thanh lịch và trẻ trung.

Dòng vang này được các chuyên gia rượu vang đánh gia cao với mức điểm 98/100. Nhà làm rượu cũng tiếp cận người dùng dễ dàng hơn bởi sự hoàn hảo trọn vẹn trong hương vị của loại vang này. Sự tươi tắn mới mẻ của nó đã khiến bất kì ai thưởng thức lần đầu đều cho đánh giá tốt.

Với những giá trị cao về mặt hương vị như vậy, dòng vang này có giá tương đối cao trên thị trường. Những món nướng sẽ rất phù hợp để thưởng thức cùng ly vang này như gà nướng phô mai, vịt nướng sốt táo, bánh mì nướng gan gà,… Hãy tận hưởng hương vị của chai vang thứ thiệt này bên gia đình và bạn bè để bạn có được một món ăn tinh thần đặc biệt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658