Rượu Vang Feraz Sauvignon Blanc

Rượu Vang Feraz Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

180.000

Mã sản phẩm :
Queen-195-24h

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang Feraz Sauvignon Blanc được sản xuất trên quy trình bài bản, hiện đại với nồng độ 13% và sử dụng giống nho nổi tiếng Sauvignon Blanc. Các nhà sản xuất đã đưa sản phẩm ra thị trường rượu vang Chile và trên toàn thế giới, đồng thời được công nhận về chất lượng và hương vị tuyệt hảo có trong sản phẩm rượu vang.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Feraz Sauvignon Blanc

Giới thiệu về rượu vang Feraz Sauvignon Blanc

Những sản phẩm rượu vang trên thế giới đều sở hữu những nét đặc trưng rất dễ nhận ra. Rượu vang Chile mang đến sự mạnh mẽ, mãnh liệt và tinh tế. Bạn có thể chưa bị cuốn hút bởi đất nước Chile nhưng chắc chắn bạn sẽ yêu rượu vang Chile nếu từng nếm thử nó dù chỉ là một lần duy nhất.

Tìm được một chai vang phù hợp với khẩu vị bản thân cũng giống như tìm được một người bạn tri kỷ vậy. Rượu vang Feraz Sauvignon Blanc chắc chắn sẽ là một người bạn tuyệt vời, trung thành nhất trong cuộc đời của bạn. Hãy thử một chai vang cho bữa tối hôm nay hoặc một bữa tiệc nào đó sắp tổ chức để có được trải nghiệm hoàn hảo nhất cùng với bạn bè, người thân.

Đặc điểm của rượu vang Feraz Sauvignon Blanc

Rượu sở hữu màu vàng nhạt đẹp mắt, mang đến vẻ tươi mát. Nồng độ 13% giúp bạn cảm nhận rõ nét hương thơm của cam quýt và thảo mộc tự nhiên. Những hương vị sống động thoang thoảng bên cánh mũi, vị rượu cân bằng giữa tính axit và vị ngọt tự nhiên hoàn hảo. Sự tinh tế của rượu được thể hiện trong từng ngụm rượu trong khi thưởng thức vang.

Giống nho Sauvignon Blanc là thành phần chính cấu tạo nên Feraz Sauvignon Blanc. Vị nho tuyệt vời và cao cấp đã được công nhận chất lượng trên toàn thế giới. Nghe đến giống nho Sauvignon Blanc là các bạn có thể thấy được vị đậm đà của rượu vang tuyệt hảo.

Nhà sản xuất rượu ấp ủ trong mình giấc mơ đưa các sản phẩm của mình ra toàn thế giới và được công nhận bởi các nhà phê bình rượu nổi tiếng. Rượu đã làm được điều đó. Không chỉ ở Chile mà tại các nước khác trên thế giới cũng công nhận hương vị độc đáo, mới mẻ và chất lượng của sản phẩm này.

Thưởng thức rượu vang Feraz Sauvignon Blanc 

Hải sản, salad, cá và hoa quả là các món ăn lý tưởng đối với sản phẩm rượu vang Feraz Sauvignon Blanc. Bạn có thể sử dụng rượu vang với những mục đích khác như tự dùng 1 mình, sử dụng trong bữa ăn hoặc dùng làm quà tặng đều rất có ý nghĩa. Bạn có thể phục vụ rượu tại các địa điểm khác nhau, có thể là tại phòng ngủ, phòng khách, nhà ăn, tiệc ở ngoài trời hoặc ngoài bãi biển đều rất tuyệt vời nhé!

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658