2.350.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Veneto
Loại vang:
Amarone
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Corvina
Corvinone
Rondinella
Rượu Vang TINAZZI La Bastia Armarone là một trong những dòng vang cao cấp được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn ở hầu khắp thị trường các nước hiện nay. Rượu có nồng độ cồn 15%, được làm từ 3 giống nho Corvina, Rondinella, Corvinone với dung tích 750ml và xuất xứ Ý.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Nhắc đến những dòng rượu vang cao cấp có mặt trên thị trường hiện nay thì chắc hẳn phải kể đến chai Rượu Vang TINAZZI La Bastia Armarone có nguồn gốc xuất sứ tại vùng Tinazzi S.r.l Veneto nước Ý. Đây là một trong những dòng vang đỏ có tên tuổi trên thị trường được nhiều người biết đến với chất lượng vang vô cùng tuyệt hảo.
Rượu được sản xuất từ những giống nho cơ bản theo một tỉ lệ pha trộn nhất định đó là Corvina chiếm khoảng 80%, Rondinella chiếm 15%, nho Corvinone chiếm 5% còn lại mang đến một hương vị cũng như phong cách riêng của dòng rượu vang.
Với mức giá 2.500.000 đồng/ chai, bạn sẽ được thưởng thức một dòng vang sang trọng và đẳng cấp hiếm có.
Đây là một loại vang đỏ được đánh giá có chất lượng thượng hạng trong hệ thống những dòng vang của đất nước Italia được sản xuất vào năm 2012 và hiện nay chúng đã có mặt ở hầu khắp các thị trường quốc tế.
Sở hữu một màu đỏ ruby thẫm ngả tím, rượu hiện lên bởi một phức hợp của những hương vị từ các loại trái cây khác nhau như mận, viani…sẽ mang đến cho những người thưởng thức rượu cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết.
Nồng độ cồn có trong rượu là 15% cùng với dung lượng 750ml, rượu khá mạnh mẽ thích hợp để thưởng thức cho phái mạnh bởi lượng axit có trong rượu cao cùng với tanin đa dạng nhất sẽ mang đến một không khí vui tươi và sảng khoái vô cùng.
Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp với một số món ăn cơ bản như gà quay, bò nướng, thịt thú rừng chiên…
TINAZZI La Bastia Armarone được sản xuất theo một quy trình dưới sự kiểm soát hết sức nghiêm ngặt. Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch chúng sẽ được đôi bàn tay của những người làm nghề rượu hái một cách cẩn thận và nâng niu nhất.
Sau đó người ta mang nho về nhà máy để sấy nho nhằm tạo trung được lượng đường có trong nho và làm tăng sự tiếp xúc đối với bộ phận vỏ nho để mang đến chất lượng rượu được hoàn hảo và đậm đà hơn.
Những trái nho sẽ được nghiền nát và thực hiện lên men khô trong điều kiện nhiệt độ nhất định với thời gian khoảng từ 30 đến 50 ngày. Sau đó người ta mang chúng lên men ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng từ 18 cho đến 24 tháng trước khi mang ra đóng chai thành phẩm.