Rượu Vang Chateau L’Ermite D’Auzan

Rượu Vang Chateau L’Ermite D’Auzan

GIÁ THAM KHẢO: 

550.000

Mã sản phẩm :
24HWH-550

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Một chai rượu vang đại trà bình dân có khả năng thu hút sự chú ý của nhiều người dùng rượu hay không thì điều đó còn phụ thuộc chính vào hương vị mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu. Chai Rượu Vang Chateau L’Ermite D’Auzan này cũng vậy. Mang đến hương vị đầy tươi mới và ngọt ngào, chai rượu vang đã khẳng định được tên tuổi của một sản phẩm rượu vang có mức giá cả rất phải chăng mà chất lượng của chúng lại hoàn hảo không ai ngờ đến.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Hãng sản xuất: Château L’Ermite

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: SyrahGrenacheMourvedre

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Vang đỏ Pháp cũng như vang đỏ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thị trường hiện nay, chúng đều có phong cách rất riêng đậm đà và quyến rũ. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Có màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà, sản phẩm rượu vang mang sắc đẹp như những đóa hồng tươi. Gây nên điểm nhấn ấn tượng trong ánh mắt của người thưởng thức rượu, vì thế cho nên vang Pháp mang đến một hình ảnh đẹp để bất cứ ai hễ nhìn vào sản phẩm rượu vang cũng đều muốn yêu thương rượu đậm sâu chìu mến.

Bên cạnh hình thức bên ngoài bắt mắt, sản phẩm rượu vang còn bung tỏa hương vị vô cùng phong phú và đa dạng đến từ rất nhiều những trái cây khác nhau. Từ mùi hương hoàn hảo kết hợp từ hương vị của 3 giống nho cơ bản đó là nho Syrah – Grenache – Mourvedre…rượu phức hợp trong từng hơi thở của mình. Tiếp đến khi nếm thử vang còn là sựu lan tỏa đến từ nhiều loại hương vị khác nhau.

Không phải chỉ có riêng những chai rượu vang cao cấp mới có khả năng chinh phục lòng người, những chai vang đại trà bình dân như sản phẩm rượu vang này cũng có khả năng khiến cho con người ta trở nên đắm đuối. Bởi thế cho nên vang Pháp luôn đạt đến tầm ngưỡng đỉnh cao mà không phải dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658